วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงครามนอกสนาม! ผีปาดหน้าหงส์ สนกระชากแบ็กซ้ายตัวจี๊ด เติมเต็มความหลอน

สกายสปอร์ต สื่อน่าเชื่อถือเกาะอังกฤษตีข่าวเองว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเสริมทัพแบ็กซ้ายตัวใหม่ให้ความสนใจแบ็กซ้ายของทีมฟูแลมซึ่งเป็นเป้าหมายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อริตลอดกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความสนใจกระชากตัว ไรอัน เซสเซยอง แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ ฟูแลม มาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 17 ปีถูกยกให้เป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งในเกาะอังกฟษ โดยเจ้าตัวลงสนามให้กับฟูแลมไปแล้ว 26 เกมและติดทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งทาง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ก็เคยยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว 25 ล้านปอนด์ให้กับฟูแลม แต่ทางต้นสังกัดของแข้งรายนี้ปฏิเสธที่จะขาย

เซสเซยอง สามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งทางกราบซ้ายไม่ว่าจะเป็น แบ็กซ้าย, วิงแบ็กซ้าย หรือแม้แต่ปีกซ้าย โดยล่าสุดตามรายงานจากสกายสปอร์ตระบุว่า ยูไนเต็ด สนใจที่จะดึงตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากเนื่องจากฟูแลมไม่เต็มใจที่จะขายแม้ว่าจะได้ค่าตัว 25 ล้านปอนด์ก็ตาม

นอกจากนี้ตามรายงานยังระบุว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ "ไก่เดือยทอง"​ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ก็สนใจที่จะได้ตัวแข้งรายนี้เช่นเดียวกันเพื่อจะเข้ามาทดแทนตำแหน่งของ แดนนี โรส ที่ส่อแววย้ายออกจากทีม

สกายสปอร์ต สื่อน่าเชื่อถือเกาะอังกฤษตีข่าวเองว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเสริมทัพแบ็กซ้ายตัวใหม่ให้ความสนใจแบ็กซ้ายของทีมฟูแลมซึ่งเป็นเป้าหมายของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อริตลอดกาล... 22 ส.ค. 2560 01:56 ไทยรัฐ