วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๊อก-มาร์กี้ เตรียมบินดูชุดแต่งงานเพิ่ม-จองเพื่อนบ่าวสาว 28 คน (คลิป)

มาร่วมงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) ณ บริเวณร้านอาหารจีน พาโกด้า ในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชั้น 4 พอได้เจอว่าที่บ่าวสาวคู่ล่าสุดของวงการบันเทิง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เลยถามถึงความคืบหน้างานแต่งงานว่าเป็นยังไงบ้าง รวมถึงวันเกิดของมาร์กี้ปีนี้ (22 ส.ค. 2560) ว่าจะมีแพลนไปฉลองวันเกิดที่ไหนหรือเปล่าด้วย

เห็นว่าได้ชุดแล้ว?
มาร์กี้ "ยังค่ะ ยังได้เหมือนเดิม ชุดเดียว เดี๋ยวจะไปอัมสเตอร์ดัม 24 ส.ค. นี้ ดูอีกชุดนึง แล้วก็คุยกับดีไซเนอร์ไทยอยู่อีกชุดนึง แต่ยังไม่ได้เพราะยังไม่ได้สเกตช์ที่แน่นอน แต่ใจกี้อยากได้สัก 3 ชุด แต่ก็ต้องดูช่วงพิธีด้วยว่าต้องเดินเยอะ ชุดใหญ่ไปไหม ก็ต้องเปลี่ยนชุด"

เห็นว่าโทรไปจองเพื่อนเจ้าสาวแล้ว?
มาร์กี้ "ใช่ค่ะ ก็มีทั้งเพื่อนวงการ และเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนในวงการก็มี มะปราง คิม มิ้นต์ ญาญ่า พี่แพง พี่ผึ้ง ที่เป็นเพื่อนในวงการที่เราสนิทด้วย ทั้งหมด 14 คน เพื่อนเจ้าบ่าวอีก 14 คน"

ช่วงนี้เห็นถ่ายหนัง มีเวลาจัดงานไหม?
ป๊อก "หนังเปิด 31 ส.ค.นี้ เดี๋ยวผมไปอัมสเตอร์ดัม ช่วงนี้ก็ทำงานแน่นมากครับ และต้องมีสรุปแบบการ์ดเชิญ"
มาร์กี้ "โชคดีที่หลายอย่างสามารถคุยผ่านโทรศัพท์ได้ ทั้งส่งรูป คอนเฟิร์ม ก็ค่อนข้างสะดวก แต่ที่ลงตัวแล้วก็จะมีของชำร่วยงานหมั้น เราอยากให้สิ่งที่คิดว่าคนน่าจะชอบและเป็นประโยชน์"

หลายคู่เตรียมงานแต่งแล้วทะเลาะกัน แล้วเราทะเลาะไหม?
ป๊อก "ผมพยายามจะอะไรก็ได้เลยครับ รู้สึกว่าทุกวันนี้กับงานแต่งงานก็เหนื่อยเหมือนกัน ถ้าต้องมาทะเลาะ มีปัญหากันอีก ผมไม่เอาดีกว่า"
มาร์กี้ " เวลาให้เขาเลือก เขาก็จะบอกแล้วแต่กี้เลย ตอนแรกก็ดีใจที่ตามใจเรา แต่ถามกี่ครั้งก็ตอบเหมือนเดิมจนรู้สึกว่า หรือเขาจะตอบปัดๆ (หัวเราะ)"

มีจำกัดงบไหม ว่าห้ามเกินแค่ไหน?
มาร์กี้ "มี แน่นอนอยู่แล้ว"
ป๊อก "ก็พอเหมาะ พอประมาณ"

ยังห่วงเรื่องอะไรในการจัดงานอีกไหม?
มาร์กี้ "ไม่มีนะ แต่ละคนมีหน้าที่ของตัวเองอยู่แล้ว เราค่อนข้างไว้ใจทุกคนที่จัดงานครั้งนี้ กี้เชื่อว่าแต่ละคนก็เชี่ยวชาญ สามารถทำทุกอย่างได้อยู่แล้ว"

ปรึกษาใครเป็นพิเศษไหม?
ป๊อก "ปรึกษาเยอะครับ ช่วงหลังมานี้เพื่อนผมแต่งงานกันเยอะ เมื่อวันเสาร์เพิ่งไปเป็นพิธีกรงานแต่งเพื่อนมา ก็เลยรู้รายละเอียดเยอะขึ้น ดีเหมือนกันครับ"

พรุ่งนี้ (22 ส.ค.) วันเกิดมาร์กี้?
มาร์กี้ "ใช่ ลืมไปเลยนะเนี้ย ทำงานทุกวันเลยลืมวันลืมคืน แต่พรุ่งนี้ถ่ายละครตั้งแต่เช้า น่าจะเสร็จดึก ก่อนหน้านี้เคยถามพี่ป๊อกแล้วว่าจะเซอร์ไพรส์อะไร เขาบอกว่าเซอร์ไพรส์ก็คือไม่มีเซอร์ไพรส์จ้า (หัวเราะ) แต่ว่าเราเข้าใจ เราก็สบายๆ ไม่จำเป็นต้องเครียดและต้องดีที่สุดเสมอไป เพราะตัวเราเองก็ทำงานเยอะก็ทราบอยู่
ป๊อก "ของผมถ้าจะถามว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรก็บอกเลยว่าผมไม่มีเวลา ก็ติดไว้ก่อนครับ".

มาร์กี้ ราศรี เผยเตรียมบินไปดูชุดแต่งงานเพิ่มที่อัมสเตอร์ดัม 24 ส.ค.นี้ ส่วนเพื่อนบ่าวสาวรวมทั้งหมด 28 คน ด้านป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยตามใจฝ่ายหญิงเรื่องการจัดงานเพราะไม่อยากทะเลาะกัน แต่ทุกอย่างอยู่ในงบตามความเหมาะสม 22 ส.ค. 2560 01:16 22 ส.ค. 2560 07:32 ไทยรัฐ