วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชลบุรี หนุ่มซิ่งเก๋งชนชาย วัย 59 ศีรษะกระแทกกระจกหน้ารถดับคาที่

ชายวัย 59 ปี วิ่งข้ามถนนไปซื้อของกินที่ เซเว่นฯ เมืองชลบุรี ขากลับวิ่งข้ามถนนไม่ทันสังเกตว่า มีรถเก๋งวิ่งมา ด้านคนขับระบุ พยายามเบรคและหลบแล้วแต่ไม่พ้น เลยถูกชนเข้าอย่างจัง หัวกระแทกกับกระจกหน้ารถ เป็นแผลฉกรรจ์ ดับอนาถคาที่

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 สิงหาคม ถนนข้าวหลามฝั่งขาเข้า บางแสน บริเวณ ฝั่งตรงข้ามกับโลตัส ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เกิดเหตุ รถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กค 5305 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนชาย วัย 59 ปี เสียชีวิตคาที่ เจ้าของรถเก๋ง คือ นายชินวัตร วิริยาวัตร อายุ 36 ปี บอกว่า ตนเองกำลังขับรถกลับเข้าที่พัก ที่เดอะฮัก คอนโด ซึ่งอยู่อีกไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ เมื่อขับมาถึงบริเวณดังกล่าว ซึ่งตนเองวิ่งรถมาตามปกติ ก็เห็นว่า มีคนวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถไปสองคน ซึ่งวิ่งมาจากเกาะกลางของถนน เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นถนนสี่เลน ตนเองก็พยามเบรกทันที แต่ไม่ทันได้เห็นว่า มีอีกคนวิ่งมา ซึ่งก็พยายามจะหักหลบอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่พ้น จนเป็นเหตุ ทำให้พุ่งชนร่างของ นายบุญส่ง ทดดอน อายุ 59 ปี เข้าอย่างจัง เสียชีวิตคาที่ โดยชนเข้าบริเวณด้านหน้าข้างขวาของรถ ( ฝั่งคนขับ ) ศรีษะของผู้เสียชีวิตกระแทกเข้าที่กระจกด้านหน้าแตกเป็นแบบแผลฉกรรจ์ หัวกะโหลกเปิด มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ชลบุรี เข้าให้การช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ เพราะผู้ประสบเหตุเสียชีวิตแล้ว.

ชายวัย 59 ปี วิ่งข้ามถนนไปซื้อของกินที่ เซเว่นฯ เมืองชลบุรี ขากลับวิ่งข้ามถนนไม่ทันสังเกตว่า มีรถเก๋งวิ่งมา ด้านคนขับระบุ พยายามเบรคและหลบแล้วแต่ไม่พ้น เลยถูกชนเข้าอย่างจัง หัวกระแทกกับกระจกหน้ารถ เป็นแผลฉกรรจ์ ดับอนาถคาที่ 22 ส.ค. 2560 01:05 22 ส.ค. 2560 01:13 ไทยรัฐ