วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร เจ็บสาหัส 1 ราย คนร้ายเป็นทหารยศสิบโท

ระทึก! ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร ถนนพระราม 5 บาดเจ็บสาหัส 1 ราย คนร้ายเป็นทหารยศสิบโท หลบหนีไปแล้ว -ผบช.น.รุดตรวจสอบ น้องเขยคนเจ็บ บอก ปมเกิดจากทะเลาะกันเรื่องขายของ แถมลูกสาวเกือบซวยไปด้วยกระสุนเฉี่ยวหลังเป็นรอยแดง

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(ผบช.น.) เข้าตรวจสอบเหตุ ยิงกันภายในแฟลตทหารกรมการสื่อสาร ถนนพระราม 5 เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายแดน หอมระรื่น อายุ 40 ปี ถูกกระสุนปืนยิงตามลำตัวนอนหมดสติอยู่ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลวชิระ

นอกจากนี้ จากการสอบสวนพยานให้การว่า ผู้ก่อเหตุ คือ สิบเอก อณุดล สุขโข หลังใช้อาวุธปืนยิง ผู้บาดเจ็บแล้วได้หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมด้วยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และเจ้าหน้าที่ทหารอยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 7 ปลอกตกอยู่ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกกระสุนปืน 3 นัดยิงเข้าที่บริเวณแก้ม ซี่โครงและขา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นายปารเมศร์ เล็กจิมทอง อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นน้องเขยของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ช่วง 20.00น. ครอบครัวได้นั่งกินอาหารที่ด้านล่างแฟลต ระหว่างนั้น ทหารยศสิบเอก อายุ 33 ปี ได้ขับรถกระบะมาจอดขนของให้ภรรยาซึ่งเป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่หน้าแฟลต จากนั้นได้ตะโกนหาเรื่อง และกวักมือเรียก เขาจึงเดินเข้าไปหาด้วยความไม่พอใจ จู่ๆ ผู้ก่อเหตุก็ใช้ปืนยิงใส่ 3 นัด จึงวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัว จังหวะนั้นพี่เขยซึ่งเดินมาดูก็ถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่คนร้ายจะขับรถกระบะหลบหนีไป  โดยกระสุนยังเฉี่ยวโดนลูกสาววัย 11 ปี จนเป็นรอยแดงที่บริเวณหลัง เขาบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้พี่เขยมีปัญหากระทบกระทั่งเรื่องขายของกับผู้ก่อเหตุหลายครั้ง เพราะขายหมูปิ้งอยู่ใกล้กัน

ด้านตำรวจอยู่ระหว่างสกัดจับคนร้ายรายนี้ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมขอศาลทหารอนุมัติหมายจับในข้อหามีอาวุธปืนและพยายามฆ่า เร่งนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

ระทึก! ยิงสนั่นแฟลตทหารสื่อสาร ถนนพระราม 5 บาดเจ็บสาหัส 1 ราย คนร้ายเป็นทหารยศสิบโท หลบหนีไปแล้ว -ผบช.น.รุดตรวจสอบ น้องเขยคนเจ็บ บอก ปมเกิดจากทะเลาะกันเรื่องขายของ แถมลูกสาวเกือบซวยไปด้วยกระสุนเฉี่ยวหลังเป็นรอยแดง 21 ส.ค. 2560 21:54 21 ส.ค. 2560 23:14 ไทยรัฐ