วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวทุกวัน! แฉภาพสุดตะลึง 'นักกีฬาไทยซีเกมส์' กินอาหารพบเส้นขยุกขยุย

มีเรื่องฉาวเกิดขึ้นทุกวันสำหรับศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ล่าสุดนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย แฉรูปภาพเจอเส้นปริศนาระหว่างกินอาหารที่ทางเจ้าภาพจัดให้...

วันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา การแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย เกิดเรื่องฉาวไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว "Neng Ohana" พร้อมกับแฉอาหารที่ทางเจ้าภาพจัดให้กับพวกเขากิน

เจ้าภาพจัดอาหารเมนูผัดหมี่ที่นักกีฬาไทยบ่นว่ารสจืดแบบสุดๆ บวกกับเมนูไข่ที่ไหม้เกรียม อีกทั้งยังมีขนที่คาดว่าจะมาจากของลับโผล่มาในอาหารมื้อนี้ ทำเอานักกีฬาไทยถึงกับสยองทนไม่ไหวก่อนจะประจานในทันที 

ทั้งนี้ไม่ใช่เคสแรกที่เกิดขึ้นกับการเป็นเจ้าภาพของมาเลเซียในศึกซีเกมส์ครั้งนี้ ย้อนกลับไปไม่กี่วัน เจ้าภาพ ก็ก่อเรื่องฉาวไม่ว่าจะเป็น กลับธงทีมชาติอินโดนีเซีย, ไม่ยอมอำนวยความสะดวกให้นักธนูคนพิการทุกชาติ, ตัดสินอย่างไม่เป็นธรรมจนทีมเซปักตะกร้ออินโดนีเซียต้องวอล์กเอาต์ และอื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณภาพจาก FB : Neng Ohana

มีเรื่องฉาวเกิดขึ้นทุกวันสำหรับศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ล่าสุดนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย แฉรูปภาพเจอเส้นปริศนาระหว่างกินอาหารที่ทางเจ้าภาพจัดให้... 21 ส.ค. 2560 21:11 22 ส.ค. 2560 02:12 ไทยรัฐ