วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผมไม่เมา แค่กรึ๊บ 30 ดีกรี! หนุ่มทำมึน ตีเนียนเข็นจยย.ชาวบ้านเตรียมหนี

หนุ่มสัตหีบ ตีเนียนไม่เมา แต่กลิ่น 30 ดีกรี อบอวล แถมตีเนียนเข็นรถจยย.ชาวบ้านเตรียมหนี สุดท้ายเจอเจ้าของรถตามมาเอาคืน แจ้งตร.จับ สร่างเมาเจอข้อหาลักทรัพย์

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 21 ส.ค.60 ร.ต.อ.ทรงศักดิ์ คำกอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับการประสานขอความช่วยเหลือจาก นายพยัคฆ์ แก้วภูมิแห่ อายุ 35 ปี ว่า ได้จับกุมตัวคนร้ายที่ลักรถจักรยานยนต์ออกมาจากหน้าบ้านไว้ได้ ภายในซอยสัตหีบสุขุมวิท 73 (บ่อนไก่) บริเวณตลาดนัดสหชัย หลังรับแจ้งได้ส่งสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียหาย และประชาชนมุงดูเป็นจำนวนมาก และได้ช่วยกันควบคุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน จษล-552 ชลบุรี ซึ่งมีอาการเมาสุรา 30 ดีกรี ทราบชื่อภายหลังคือ นายชนก สุวรรณ อายุ 45 ปี ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักเข็นรถคันดังกล่าว ออกมาจากหน้าบ้านพักของผู้เสียหายจริง เพื่อจะนำกลับไปไว้ที่บ้านภายในซอยบ่อนไก่ แต่ถูกทางเจ้าของรถติดตามมาเจอเสียก่อน

นายพยัคฆ์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ได้จอดรถไว้ที่บ้านพัก โดยไม่ได้ล็อกคอรถไว้ เวลาผ่านไปไม่นานได้เดินออกมาดูก็พบว่า รถได้หายไปแล้ว ตนจึงได้ขับขี่ไล่ติดตามดูไปตามเส้นทาง จนมาพบผู้ต้องหากำลังเข็นอยู่ จึงได้เข้าควบคุมตัวไว้ ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจให้มาจับกุม ซึ่งตนยืนยันที่จะเอาเรื่องให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ในความผิดฐาน ลักทรัพย์ ให้ถึงที่สุดอย่างแน่นอน

หนุ่มสัตหีบ ตีเนียนไม่เมา แต่กลิ่น 30 ดีกรี อบอวล แถมตีเนียนเข็นรถจยย.ชาวบ้านเตรียมหนี สุดท้ายเจอเจ้าของรถตามมาเอาคืน แจ้งตร.จับ สร่างเมาเจอข้อหาลักทรัพย์ 21 ส.ค. 2560 21:05 21 ส.ค. 2560 21:20 ไทยรัฐ