วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอปลา เร่งช่วยผัวเมียโดนวิญญาณคุกคามนาน 2 ปี พระช่วยก็ไม่หาย

มือปราบสัมภเวสี ในสัปดาห์นี้ ทีมงานได้เดินทางไปยัง จ.ลพบุรี เพื่อพูดคุยกับ คุณอ้อ หญิงสาวที่ถูกวิญญาณร้ายคุกคามมากว่า 2 ปีแล้ว เธอได้เล่าให้ฟังว่ามักจะมีอาการปวดหัว อ่อนเพลีย เจ็บปวดทรมานคล้ายถูกผีเข้า โดยอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นในช่วงพลบค่ำทุกครั้ง

และน่าแปลกประหลาดที่คุณอ้อจะมีอาการเช่นนี้แค่ที่บ้านของคุณแม่เธอเท่านั้น ซึ่งคุณอ้อเคยไปขอความช่วยเหลือจากพระ ให้ช่วยทำพีธีกรรมทางไสยศาสตร์ขับไล่ภูตผี แต่เธอกลับมีอาการปวดร้อนไปทั้งตัว จึงไม่กล้าไปขอความช่วยเหลือจากที่ไหนอีก ได้แต่ทนอยู่กับความทุกข์ทรมานที่เกิดขึ้นนี้

ส่วนทางด้านสามีของคุณอ้อก็ประสบเหตุคล้ายถูกผีอำที่บ้านหลังนี้เช่นกัน โดยคุณอ้อยังเล่าอีกว่า ครั้งหนึ่งเธอเคยไปทำพิธีกรรมครอบครู และนำเศียรมาบูชา หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องแปลกประหลาดขึ้นกับเธอ ยิ่งเวลาผ่านไปคุณอ้อยิ่งมีอาการหนักขึ้น จึงทำให้พวกเขาตามหาคนที่จะสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้ นั่นก็คือ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี คนนี้นี่เอง

หมอปลาจะช่วย คุณอ้อ และสามีได้หรือไม่นั้น และในระหว่างที่ทำพิธีกรรมจะเกิดเหตุการณ์สุดระทึกอะไรบ้าง ต้องติดตามในรายการ มือปราบสัมภเวสี ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 

หมอปลา มือปราบสัมภเวสี รุดช่วย 2 ผัวเมียที่โดนวิญญาณร้ายคุกคามมานานกว่า 2 ปี หลังฝ่ายภรรยาไปทำพิธีกรรมครอบครู และบูชาเศียร 21 ส.ค. 2560 18:50 21 ส.ค. 2560 20:24 ไทยรัฐ