วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 25/08/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 25 ส.ค. ภาพยนตร์สนุกๆ คราวนี้มีให้เลือกชม ได้แก่ แม่...ลูก...ลุย หรือ Snatched ตามด้วยหนังพ่อลูกสุดประทับใจจากฝรั่งเศส เรื่อง Two Is A Family ”หนึ่งห้องใจ ให้สองคน” และหนังระทึกขวัญ เกมออฟฟิศ ปิดตึกฆ่า

Snatched : แม่...ลูก...ลุย
นักแสดง - เอมี่ ชูเมอร์, โกลดี้ ฮอว์น, โจน คูแซ็ค
ผู้กำกับ - โจนาธาน เลวีน
ประเภท - เบาสมอง

ขอบคุณ 20th Century Fox

เมื่อเอมิลี่ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกก่อนหน้าที่พวกเขาจะไปท่องเที่ยวพักร้อนที่สุดสวีตแหวว เธอจึงไปชวนลินดา คุณแม่ผู้รอบคอบไปซะทุกเรื่องให้ไปเที่ยวเป็นเพื่อนเธอแทน แต่กลับเป็นว่าแม่ลูกคู่เพี้ยนต้องเข้าไปผจญภัยในป่าและแก๊งคนร้ายที่สุดอันตรายและสุดฮา

Two Is A Family : หนึ่งห้องใจ ให้สองคน
ประเภท : ดราม่า/ประทับใจ
นักแสดง : โอมาร์ ซี, เคลมองซ์ โปเอซี


ขอบคุณ Mongkol Major

Two Is A Family เป็นเรื่องของ ซามูเอล (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คริสทีน (เคลมองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็น “ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสทีนก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอล และหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอบอะไรมาก่อน ซามูเอล จึงพาทารกเดินทางจากมาร์แซย์ไปลอนดอน เพื่อตามหาคริสทีน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา

หลายปีผ่านไป กลอเรีย เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสทีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ในขณะที่ ซามูเอล ก็พบว่าตัวเองเป็นโรคร้าย และจะมีชีวิตเหลือบนโลกนี้อีกไม่นาน ภารกิจทำให้ กลอเรีย มีความสุขที่สุดจึงเริ่มต้นขึ้น

The Belko Experiment : เกมออฟฟิศ ปิดตึกฆ่า
นักแสดง - จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์, โทนี่ โกลด์วิน, แอนเดรีย อาโจน่า
ผู้กำกับ - เกร็ก แม็คลีน
ประเภท - ระทึกขวัญ


ขอบคุณ Movieclips Trailers

ในการทดลองสุดวิปริต คนอเมริกัน 80 คนถูกขังอยู่ในตึกออฟฟิศที่ปิดตายในประเทศโคลอมเบีย และได้รับคำสั่งจากเสียงไร้ที่มา ให้พวกเขาเอาชีวิตรอดด้วยการฆ่ากันเองในเกมสุดหฤโหด

โชว์ไทม์

สำหรับ 25 ส.ค. ภาพยนตร์สนุกๆ คราวนี้มีให้เลือกชม ได้แก่ แม่...ลูก...ลุย หรือ Snatched ตามด้วยหนังพ่อลูกสุดประทับใจจากฝรั่งเศส เรื่อง Two Is A Family ”หนึ่งห้องใจ ให้สองคน” และหนังระทึกขวัญ เกมออฟฟิศ ปิดตึกฆ่า 21 ส.ค. 2560 18:27 24 ส.ค. 2560 16:04 ไทยรัฐ