วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ‘พจน์ เซียนพระ’เมาหื่น ชำเราด.ญ.13 นกเขาไม่ขัน ยังบังคับอมนกเขา

ชายวัย 35 ปี ที่สระบุรี ฉายา "พจน์ เซียนพระ" ต้องคดีข่มขืน ด.ญ.13ปี หลอกล่อให้ขึ้นจยย.พาเข้าป่า ปรากฏว่านกเขาไม่ขัน เลยบังคับเหยื่อใช้ปาก แม้จะไม่สำเร็จความใคร่ แต่กฎหมายถือว่าได้สำเร็จแล้ว โดนโทษหนัก 2 ข้อหา พรากผู้เยาว์-ข่มขืนเด็กฯ

ที่ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ส.ค พล.ต.ต. ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.สระบุรี เดินทางมาที่ สภ.หนองโดน เพื่อร่วมสอบสวน นายไวพจน์ ขันแก้ว อายุ 35 ปี อยู่ม.1 ต.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี หลังจากเมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ ผ่านมา ช่วงประมาณ 1 ทุ่ม ผู้ต้องหารายนี้ได้หลอกลวง เด็กหญิงวัย 13 ปีให้ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ อ้างกำลังจะไปซื้อน้ำมัน ให้เด็กช่วยถือแกลลอนให้หน่อย เด็กเห็นว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน จึงหลงกล ยอมขึ้นรถไปด้วย

จากนั้น นายพจน์ได้ขี่ไปประมาณ 1 กม. ถึงที่เปลี่ยวจึงจอดที่ริมป่า พร้อมทั้งใช้เหล็กกุญแจทำเหมือนเป็นอาวุธขู่เด็ก พร้อมบังคับพยายามจะข่มขืน แต่เด็กดิ้นรนขัดขืน นายพจน์จึงขู่จะฆ่าให้ตาย จนเด็กต้องยอมทำตาม ถูกนายพจน์ ดึงมือลงไปบริเวณข้างนาข้าว สั่งให้เด็กถอดเสื้อผ้า แต่ปรากฏว่าตัวเองนกเขาไม่ขัน จึงบังคับให้เด็กอมนกเขา แต่ไม่ได้สำเร็จความใคร่เพราะอวัยวะเพศไม่ยอมแข็งตัว หลังจากนั้น นายพจน์ จึงนำตัวเด็กไปปล่อยไว้หลังวัดหนองโดน จนกระทั่งเด็กไปบอกพ่อแม่พากันเข้าแจ้งความ และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามจับตัวนายพจน์ ได้ที่บ้านผู้ต้องหา เมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา นำตัวมาทำแผนประกอบคำสารภาพ

ขณะที่ นายพจน์ รับสารภาพว่า ในช่วงดังกล่าว ตนทั้งดื่มเหล้าและเสพยาบ้าจนเกิดอารมณ์ สำหรับนายพจน์ หรือที่เรียกกันในฉายา "พจน์ เซียนพระ" เคยถูกจับคดีลักทรัพย์ พ้นโทษมาได้ 5 ปี ก็มาก่อเหตุข่มขืนเด็กอีก ซึ่งตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ ข่มขืนกระทำชำเราเด็ก อายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ฯ แม้นายพจน์ จะอ้างว่าอวัยวะเพศไม่แข็งตัวแต่การบังคับให้เด็กอมนกเขา กฎหมายถือว่ามีการล่วงละเมิด ที่เข้าข่ายเป็นการข่มขืนกระทำชำเราแล้ว.

ชายวัย 35ปี ที่สระบุรีฉายา"พจน์ เซียนพระ"ต้องคดีข่มขืนด.ญ.13ปี หลอกล่อให้ขึ้นจยย.พาเข้าป่า ปรากฏว่านกเขาไม่ขัน เลยบังคับเหยื่อใช้ปาก แม้จะไม่สำเร็จความใคร่ แต่กฎหมายถือว่าได้สำเร็จแล้ว โดนโทษหนัก2ข้อหาพรากผู้เยาว์-ข่มขืนเด็กฯ 21 ส.ค. 2560 17:55 21 ส.ค. 2560 18:19 ไทยรัฐ