วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ณเดชน์-ญาญ่า เผยแล้วจริงมั้ย?เรตติ้งตกช่อง 3 สั่งตัดจบเล่ห์ลับสลับร่าง (คลิป)

ควงคู่กันรับทรัพย์อีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจอ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ "Shopee 9.9 Moblie Shopping Day" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องที่ทั้งคู่ไปร่วมรายการ 3 แซบ และณเดชน์บอกว่ารู้สึกดีที่คบกับคนที่สวยเป็นอันดับ 3 ของโลก จากการจัดอันดับของนิตยสารแอล ออสเตรเลีย รวมถึงกระแสละคร "เล่ห์ลับสลับร่าง" ที่แว่วว่าเรตติ้งละครตกจนช่อง 3 สั่งตัดละครให้จบเร็วขึ้นด้วย

กระแสละครเป็นยังไงบ้าง?
ณเดชน์ "ก็ดีครับ ชื่นใจที่แฟนๆ ชอบ เราเองเป็นนักแสดงก็ไม่ได้หวังอะไร นอกจากเวลาเดินไปแล้วมีคนบอกว่าเล่นละครสวยมาก ละครสนุกจังเลย ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีครับ ผมชอบฉากที่ญ่าแสดงละคร แล้วโดนพี่มะปรางบีบ แล้วก็ร้องโอ๊ยๆ อันนั้นเห็นแล้วฮาดี (ยิ้ม) ผมมองว่าเป็นการคอนทราสต์ที่ดีของตัวละครตัวนี้ นอกจากจะเป็นผู้หญิงในร่างผู้ชายแล้ว ผู้ชายคนนั้นยังตัวโตอีกด้วย"
ญาญ่า "จริงๆ ตอนที่เราเล่น เราซีเรียสกันมาก ไม่เคยหยุดขำระหว่างการถ่ายทำเรื่องนี้เลย พอได้มานั่งดูแล้วก็แอบขำ เพราะละครน่ารักดีค่ะ"

หลายคนชื่นชมซิกซ์แพ็กปั๊มนานไหม?
ณเดชน์ "2 ปีแล้วครับ ตั้งใจว่าเล่นเป็นตำรวจสักเรื่องนึงก็อยากให้รูปร่างแข็งแรงเหมือนตำรวจสักหน่อย แต่ผมก็มีไม่ถึง 8 แพ็กหรอกครับ"
ญาญ่า "ถึงค่ะ จริงๆ เขามีวินัยมาก และเขาพูดเองว่าตัวละครจะน่ารัก ถ้าผู้ชายมีกล้ามเยอะๆ และใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ขนาดนั้น ก็เลยอดข้าว อดทุกอย่างเพื่อที่จะปั๊มกล้าม ส่วนของหนูด้วยความที่เล่นเป็นผู้ชายก็แต่งได้แค่นั้นจริงๆ แต่หนูชอบนะ เพราะชิลมากเลย"

มีฉากข่มขืนพี่ณเดชน์ด้วย?
ญาญ่า "อย่างน้อยหนูก็พูดได้แล้วค่ะว่าหนูได้ข่มขืนนางเอก (ยิ้ม) ตอนที่เล่นไม่เขินนะคะ แต่เหนื่อยมาก เพราะแรงเขาเยอะ แล้วเราค่อนข้างเล่นจริงกันทั้งคู่ แต่ก็สนุกค่ะ"
ณเดชน์ "ผมก็รู้สึกตัวเบาๆ อ่อนแอ เป็นผู้ถูกกระทำ"

มีข่าวลือว่าละครโดนหั่นจบ เพราะเรตติ้งตก?
ณเดชน์ "จริงๆ แล้วไม่ได้หั่นนะครับ แต่ด้วยโพสต์โปรดักชั่นต่างๆ ของการตัดต่อทำให้เรื่องต้องกระชับ ให้คนดูลุ้นละสนุกมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องของการตัดต่อครับ ซึ่งผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับเรตติ้ง เรื่องแบบนี้เป็นมาตรฐานของอีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า เราในฐานะนักแสดง เราเอาใจไปอยู่กับหน้าที่ของเรามากกว่า ไม่ได้คาดหวังเรื่องเรตติ้ง"
ญาญ่า "จริงๆ บทของละครเรื่องนี้ก็น้อยอยู่แล้วนะคะ มีแค่ 19 ตอนเอง พอตัดออกมาก็ได้ 10 กว่าตอน เลยออนแอร์ประมาณเดือนเดียว ถามว่าเสียดายไหม หนูไม่เสียดายนะคะ เพราะว่าน่าจะเป็นความตั้งใจของทีมเราอยู่แล้ว ปกติละครจะมี 24 ตอน แต่ของเรามี 19 ตอน เพื่อความกระชับของเรื่อง คนดูจะได้ดูแล้วรู้สึกคิดถึง และขอแค่คนดูเชื่อว่าหนูเล่นเป็นผู้ชาย แล้วพี่ณเดชน์เล่นเป็นผู้หญิง เท่านั้นก็พอแล้วค่ะ"

ถามถึงรายการ 3 แซบ ที่ณเดชน์บอกว่ารู้สึกดีที่คบกับคนที่สวยเป็นอันดับ 3 ของโลก จากการจัดอันดับของนิตยสารแอล ออสเตรเลีย?
ณเดชน์ "ก็ตามนั้นครับ"

คนตั้งข้อสังเกตว่าเราไม่ปฏิเสธว่าเป็นแฟน หลังจากให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์มากกว่าที่เคยบอก?
ณเดชน์ "ไม่หรอกครับ ก็เหมือนเดิม เราเป็นแบบนี้มานาน ก็รู้สึกดีครับ"
ญาญ่า "ก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ "

หรือว่าความสัมพันธ์ของเราเลยคำว่าแฟนมาแล้ว?
ญาญ่า "(หัวเราะเขิน) เราก็ชิลๆ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะทำอะไรมากหรือน้อยไปกว่าเดิมค่ะ"
ณเดชน์ "ด้วยเวลาด้วยแหละ พอเราโตขึ้นอะไรก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามกาลเวลา แต่ก็ไม่ได้เปิดมากขึ้น"

สรุปแล้วเราคบกันไหม?
ญาญ่า "เราก็คบกันในความสัมพันธ์ที่ดีๆ ด้วยกันทั้งคู่ พี่ณเดชน์เขาก็ดูแลหนูดีอยู่แล้ว"

ถ้าจะบอกว่าเป็นแฟนกันจะปฏิเสธไหม?
ญาญ่า "เราไม่ได้อยากจะระบุ หนูว่าแค่นี้ก็ดีแล้ว (หัวเราะ)"
ณเดชน์ "จริงๆ ถึงผมไม่พูดอะไร ไม่ว่าใครถ้าได้เห็นก็คงจะมีคำตอบอยู่ในใจอยู่แล้ว เอาเป็นว่าอะไรที่ทำให้ทุกคนชื่นใจและมีความสุข ผมว่าก็เป็นสิ่งที่ดี แฟนคลับก็พร้อมจะซัพพอร์ตเราตลอด ก็ต้องขอบคุณมากๆ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ความรู้สึกที่เรามีให้กันก็จะเป็นแบบนี้ตลอดไป"
ญาญ่า "ใครจะนิยามความสัมพันธ์ของเรายังไงก็ช่างเขาค่ะ ส่วนเรื่องของความรู้สึกก็ตามที่พี่ณเดชน์พูดเลยค่ะ (ยิ้ม)".

ณเดชน์ ญาญ่า เปิดใจกรณีข่าวเรตติ้งตก ช่อง 3 สั่งเร่งอวสาน เล่ห์ลับสลับร่าง เรื่องหัวใจไม่ระบุสถานะ-ทุกคนมีคำตอบในใจแล้ว 21 ส.ค. 2560 17:04 21 ส.ค. 2560 22:05 ไทยรัฐ