วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ทัพเรือ อำลา ทร.ภ.3 ชมกำลังพลได้สร้างความประทับใจ-เชื่อถือจาก ปชช.

'แม่ทัพเรือ' พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ทัพเรือภาคที่ 3 พร้อมขอบคุณกำลังพลที่ได้ปฏิบัติหน้าที่การรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล และการให้ความช่วยเหลือประชาชนในกรณีภัยพิบัติต่างๆ ตลอดจนได้สร้างความประทับใจและได้รับความเชื่อถือจากประชาชนอย่างมาก...

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 21 ส.ค.60 ที่กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ และคณะ ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยและกำลังพล ทัพเรือภาคที่ 3 เนื่องในโอกาสที่ครบกำหนดเกษียณอายุราชการ โดยมี พล.ร.ท.สุรพล คุปตะพันธ์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 นายทหารชั้นผู้ใหญ่ในกองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 และหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงในทัพเรือภาคที่ 3 ให้การต้อนรับ ณ กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต


จากนั้น พล.ร.ท.สุรพล คุปตะพันธ์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 ได้นำ พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ ตรวจแถวทหารกองเกียรติยศ และถวายสักการะพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

พล.ร.อ.ณะ ได้กล่าวให้โอวาท โดยได้ขอบคุณกำลังพลทัพเรือภาคที่ 3 ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง ทั้งการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล และการให้ความช่วยเหลือประชาชนในกรณีภัยพิบัติต่างๆ ซึ่งได้สร้างความประทับใจและได้รับความเชื่อถือจากประชาชนอย่างมาก หลังจากนั้นผู้บัญชาการทหารเรือมอบเงินบำรุงขวัญให้แก่หัวหน้าหน่วยขึ้นตรงทัพเรือภาคที่ 3 พร้อมกันนี้ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้บัญชาการทหารเรือ.

'แม่ทัพเรือ' พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ทัพเรือภาคที่ 3 พร้อมขอบคุณกำลังพลที่ได้ปฏิบัติหน้าที่การรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล และการให้ความช่วยเหลือประชาชนในกรณีภัยพิบัติต่างๆ ตลอดจนได้สร้างความประทับใจและได้รับ 21 ส.ค. 2560 16:40 21 ส.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ