วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งัดช่วยชีวิต คนขับรถตู้ดาราวิดีโอ จะไปสามชุก ชนต้นไม้หงายท้อง เจ็บ2

รถตู้ขนอุปกรณ์ ดาราวิดีโอ วิ่งจากบริษัทที่บางใหญ่ จะไปถ่ายรายการที่ตลาดสามชุก 100 ปี จ.สุพรรณฯ แต่ไปไม่ถึง เสียหลักลงร่องกลางถนนชนต้นไม้ พลิกหงายท้อง คนขับกับคนนั่งข้างบาดเจ็บ เหตุเกิดตอนเช้า คาดน่าจะหลับใน...

เช้าวันที่ 21 ส.ค. ร.ต.อ.จีรศักดิ์ ดวงใจดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถตู้พลิกคว่ำมีคนติดอยู่ภายใน เหตุเกิดบริเวณ โค้งวัดถั่วถนน 340 กม.ที่ 83 สุพรรณบุรี-ชัยนาท ขาเข้าศรีประจันต์ หมู่ 1 ต.ศรีประจันต์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ และมูลนิธิเสมอกัน

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ โตโยต้าสีขาว ทะเบียน อย 3378 กทม. ชนเสาไฟส่องทางเกาะกลางถนนพลิกคว่ำ สภาพด้านหน้าชนอัดอยู่กับต้นไม้สภาพพังยับ อุปกรณ์ในรถ สายไฟหล่นกระจาย คนขับถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับพวงมาลัย และข้างคนขับมีผู้บาดเจ็บติดอยู่อีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงนำคนเจ็บออกมาได้ นำส่งรพ.เป็นการด่วน

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือ นายชาตรี นนทรักษ์ อายุ 48 ปี คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 4/6 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี และ นายอิทธิพงศ์ คันธโสม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 13 ต.หนองมะนาว อ.คง จ.นครราชสีมา จากการสอบสวนทราบว่า รถตู้เป็นรถขนอุปกรณ์ของบริษัทดาราวิดีโอ ออกมาจากบริษัทที่บางใหญ่ ไปตลาดสามชุก 100 ปี ถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับอาจหลับใน ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำชนต้นไม้ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

(ภาพจากมูลนิธิเสมอกัน)

รถตู้ขนอุปกรณ์ ดาราวิดีโอ วิ่งจากบริษัทที่บางใหญ่ จะไปถ่ายรายการที่ตลาดสามชุก 100 ปี จ.สุพรรณฯ แต่ไปไม่ถึง เสียหลักลงร่องกลางถนนชนต้นไม้ พลิกหงายท้อง คนขับกับคนนั่งข้างบาดเจ็บ เหตุเกิดตอนเช้า คาดน่าจะหลับใน... 21 ส.ค. 2560 16:08 21 ส.ค. 2560 16:58 ไทยรัฐ