วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาติช’ ส่งสัญญาณเตือนคู่แข่ง หลังผีแดงออกสตาร์ตหรู

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมรับมือกับความกดดัน หลังออกสตาร์ตพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย ของทีม ”ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมรับมือกับความกดดันแล้ว

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประเดิม 2 นัดแรกในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้อย่างสวยหรู ชนะเวสต์แฮม และ สวอนซี ด้วยสกอร์ 4-0 ทั้ง 2 นัด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้

มาติช กล่าวว่า “ฟุตบอลมีความกดดันเสมอ คุณสามารถถามผู้เล่นของสวอนซีได้เลย เพราะพวกเขาก็คงรู้สึกกดดันเช่นกัน เนื่องจากพวกเขามีแฟนบอลจำนวนมากที่รอดูพวกเขาในทุกแมตช์ ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันพิเศษเสมอเมื่อคุณเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ มันมีความกดดันอยู่ตลอด แต่เราพร้อมจะรับมือกับเรื่องนี้แล้ว ผมมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมสนุกจริงๆ เราทุกคนเป็นเพื่อนกันในห้องแต่งตัว ซึ่งมันเป็นเรื่องสำคัญมาก ฤดูกาลยังเหลืออีกยาวไกล เรามีทีมที่ดีและการสื่อสารที่ดี ผมมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่ผมมั่นใจ การไม่เสียประตูมันสำคัญมากกับความมั่นใจของเรา ถ้าคุณป้องกันได้ดี ในเกมบุกคุณจะมีโอกาสเสมอใน 90 นาที ผมมีความสุขที่เรายิงพวกเขาได้ 4 ประตู”.

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมของเขาพร้อมรับมือกับความกดดัน หลังออกสตาร์ตพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม... 21 ส.ค. 2560 15:32 21 ส.ค. 2560 15:37 ไทยรัฐ