วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนแล้วหนี อย่าคิดว่าจะรอด ลูกชายเปิดคลิปล่า ตีนผีฆ่าพ่อ ใจดำไม่ลงมาดู (คลิป)

ลูกชายนายช่างวัย 68 ปีที่ชลบุรี ตามหาภาพวงจรปิด หลังโชเฟอร์ตีนผีขับชนพ่อตายหน้าวัด แล้วหนีไปในทันที เห็นชัดเป็นรถกระบะแต่ทะเบียนมองไม่ชัด บอกใจดำมาก ไม่ยอมจอดดูเลย...  

จากอุบัติเหตุทางถนนที่ชลบุรี นายสง่า ซังอิน อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 3 ต.บางหัก อ.พานทอง จ.ชลบุรี อาชีพรับเหมาต่อเติมทั่วไป ถูกรถชนเสียชีวิตบนถนนเส้นพานทอง-หัวไผ่ ช่วงซุ้มวัด วัดใหม่ยุคลราษฎร์สามัคคี หมู่ 3 ต.โคกขี้หนอน อ.พานทอง จ.ชลบุรี เบื้องต้นไม่ทราบว่ารถชนิดใดชน เนื่องจากเป็นการชนแล้วหนี ไม่พบคู่กรณี

ต่อมา เวลา 13.30 น. วันที่ 21 ส.ค. นายขวัญชัย พัดทอง อายุ 38 ปี ลูกชายนายสง่า และ น.ส.สาวิตตรี ซังอิน อายุ 34 ปี ลูกสาว ได้ไปรับศพที่ รพ. พานทอง นำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่ยุคลราษฎร์ฯ ต.โคกขี้หนอน อ.พานทอง จ.ชลบุรี และนำภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าวัดที่มีอยู่ 2 ตัวมาให้ผู้สื่อข่าวดู มีภาพผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาตามถนน กำลังจะเลี้ยวขวาเข้าวัด ได้มีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ป้ายทะเบียนเห็นไม่ชัด วิ่งตามมา พุ่งชนท้ายรถพ่วงข้างจนผู้ตายร่างกระเด็นเสียชีวิตดังกล่าว

นายขวัญชัย พัดทอง ลูกชาย เผยทั้งน้ำตาว่า ใครที่ชนพ่อตายควรมาพูดคุยกันบ้าง ตนไม่เรียกร้องอะไร เพียงแต่อยากถามว่า พอชนพ่อแล้วทำไมไม่จอดรถลงมาดูพ่อตนเลย กลับเร่งเครื่องหนีไป ขอฝากให้ พ.ต.ท.นันทพนธ์ นาในบุญ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง เจ้าของคดี ช่วยติดตามจับกุมโชเฟอร์ตีนผีรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ด้วย.

ลูกชายนายช่างวัย 68 ปีที่ชลบุรี ตามหาภาพวงจรปิด หลังโชเฟอร์ตีนผีขับชนพ่อตายหน้าวัด แล้วหนีไปในทันที เห็นชัดเป็นรถกระบะแต่ทะเบียนมองไม่ชัด บอกใจดำมาก ไม่ยอมจอดดูเลย... 21 ส.ค. 2560 15:25 21 ส.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ