วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 พี่น้องที่สงขลา ร้อง ตร.ตามพ่อมารับโทษ หลังหนีคดีฆ่าแม่ นาน 3 เดือน

ญาติฝ่ายแม่พา 3 พี่น้อง ร้อง ตร.สภ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังพ่อก่อเหตุฆ่าแม่ หลบหนีคดีนาน 3 เดือน ขณะที่ลูกร้อง บอกพ่อกลับมารับโทษ ทุกคนให้อภัยและคิดถึงพ่อ

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติฝ่ายแม่ได้พาสามพี่น้องมายัง สภ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อให้ติดตามคดี หลังพ่อได้ก่อเหตุฆ่าแม่ตาย ผ่านไป 3 เดือน คดียังไม่มีความคืบหน้า

ป้าของเด็ก กล่าวว่า ทางตำรวจทำงานล่าช้า ทำให้ตนเองและญาติกินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นเวลาเกือบ 3 เดือนแล้ว ที่ต้องกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา และทางผู้ต้องหายังขู่ฆ่าและได้โทรศัพท์มาสั่งคนข้างบ้าน และขู่ฆ่าตนเองและลูกหลานเป็นประจำ

หนึ่งในสามพี่น้อง กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามพ่อมารับโทษให้เร็วที่สุด เพราะรักพ่อมากๆ ลูกทั้ง 3 สามคนยังรักและต้องการพ่อมาก ขอให้พ่อมารับโทษ และหลังจากรับโทษจะได้ออกมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ด้าน พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ เจริญศรี ผกก.สิงหนคร กล่าวว่า ขอให้ญาติมั่นใจในการทำคดีของตำรวจ ซึ่งจะได้ตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาอย่างแน่นอน เนื่องจากได้ออกหมายจับไปแล้ว และญาติได้ให้เบาะแสว่าผู้ต้องหาไปกบดานอยู่ที่สุราษฎร์ธานี และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอเวลา 3 วัน เพื่อหาเบาะแสให้ได้

นอกจากนี้ ตำรวจจะนำตู้แดงไปติดพร้อมกับช่วยสอดส่องดูแลที่บ้านของญาติของฝ่ายผู้ตาย เพื่อความปลอดภัย ให้ทางลูกๆ และญาติหายกังวลได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมายให้เร็วที่สุด

ญาติฝ่ายแม่พา 3 พี่น้อง ร้อง ตร.สภ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังพ่อก่อเหตุฆ่าแม่ หลบหนีคดีนาน 3 เดือน ขณะที่ลูกร้อง บอกพ่อกลับมารับโทษ ทุกคนให้อภัยและคิดถึงพ่อ 21 ส.ค. 2560 15:13 21 ส.ค. 2560 16:10 ไทยรัฐ