วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาถรรพณ์หนังAnnabelle2! ชมคลิป สาวดิ้นทำร้ายตัวเอง หลังชมภาพยนตร์สุดหลอน

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปสุดเหลือเชื่อ เมื่อหญิงสาวชาวบราซิลอายุ 20 ปี รายหนึ่งเกิดอาการ อินจัด จนกระทั่ง เกิดอาการในภาษาบ้านเรา เรียกว่า ไม่เป็นตัวของตัวเอง หลังเข้าชมภาพยนตร์สุดหลอน อย่าง Annabelle Creation หรือ ในชื่อภาษาไทย แอนนาเบลล์ 2 ตอน กำเนิดตุ๊กตาผี ภาพยนตร์ในจักรวาล The Conjuring จากฝีมือ ผู้กำกับมากฝีมือ เจมส์ วาน ที่เล่าเรื่องต้นกำเนิด ของ เจ้าตุ๊กตาผีซึ่งถูกฆาตกรร้ายเข้าสิงสถิต

โดยคลิป ดังกล่าว ซึ่งถูกถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ เป็นเหตุการณ์ ขณะหญิงสาวรายนี้ ทิ้งตัวลงกับพื้น จากนั้น ก็เริ่มกรีดร้องและใช้กำปั้นทำร้ายตัวเอง ทั้งที่ใบหน้าและตามร่างกาย ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเมือง Teresina ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของ ประเทศบราซิล หลังจากเพิ่งดู ภาพยนตร์ตุ๊กตาผีสุดหลอนจบ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา เมื่อบรรดาเพื่อนๆ ที่มาด้วยกัน เห็นท่าไม่ดี จึงรีบนำตัวหญิงสาว ที่กำลังอยู่ในอาการ ไม่เป็นตัวของตัวเอง ส่งโรงพยาบาลทันที

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าว ถูกโพสต์ลงบนโลกโชเชียลมีเดีย บรรดาชาวเน็ต ต่างออกมาให้ความเห็นแทบจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันว่า หญิงสาวรายนี้ มีท่าทางราว กับ ถูกปิศาจเข้าสิง

อาถรรพณ์หนัง Annabelle2! ชมคลิป สาวบราซิล กรีดร้องดิ้นทำร้ายตัวเองกลางห้าง หลังชม ภาพยนตร์สุดหลอน 21 ส.ค. 2560 15:01 21 ส.ค. 2560 15:35 ไทยรัฐ