วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาได้ยังไง! สาวป่วยทำป่วน อยู่นนท์ซิ่งไปนครนายก ชนดะไม่ยอมลงรถ (คลิป)

ตำรวจนครนายกงานเข้า เมื่อมีรถเก๋ง ขับโดยสาวใหญ่วัย 48 ชนแล้วหนีมาตามรายทาง สุดท้ายต้องยิงยางให้หยุด พบคนขับคล้ายมีอาการทางจิต ไม่ยอมลง ไม่ยอมให้โดนตัว ต้องขึ้นนั่งประกบ แล้วให้รถยกลากไปโรงพัก...

คืนวันที่ 20 ส.ค. ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งมีหญิงรายหนึ่ง ทราบต่อมาว่าเป็นชาว จ.นนทบุรี อายุ 48 ปี ขับรถเก๋งสีบรอนซ์ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนรถหลายคัน จากบริเวณสี่แยกบางอ้อ ก่อนจะขับหนีมาในเขตพื้นที่อำเภอเมืองนครนายก จึงพร้อมด้วยอาสากู้ภัยไล่ตามสกัดตั้งแต่แยกสามสาว จนกระทั่งมาหยุดที่บริเวณสี่แยกประชาเกษม ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก โดยต้องใช้ปืนยิงล้อเพื่อให้รถแล่นไปต่อไม่ได้

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่พยายามที่จะเข้าไปพูดคุย และเชิญตัวลงจากรถแต่ไม่เป็นผล จึงต้องทำการทุบกระจก พบว่าภายในเป็นผู้หญิง แต่ไม่สามารถสนทนาได้รู้เรื่อง เพราะหญิงดังกล่าวคล้ายมีอาการทางจิต พูดอยู่แต่ว่า..อย่าถูกตัวดาว... เขาจะวางยาดาว...ทางเจ้าหน้าที่สายตรวจได้พยายามพูดคุย และให้โทรศัพท์ติดต่อญาติ แต่หญิงสาวคนนี้ก็ไม่ยอมฟัง และอยู่ในอาการวิตกกังวล ทางเตำรวจจึงได้ประสานรถยก เพื่อนำรถคันก่อเหตุไปไว้ที่ สภ.เมืองนครนายก โดยยกไปพร้อมกับคนขับซึ่งไม่ยอมลง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนั่งประกบไปด้วย เพื่อคอยจับพวงมาลัย  

นางสาวทิพพาพร สว่างจันทรา ผู้เสียหายที่ถูกเฉี่ยวชน บอกว่า ตนขับรถมาจากกรุงเทพฯ เพื่อเดินทางไป จ.สระแก้ว มาถึงบริเวณสี่แยกบางอ้อ รถคันก่อเหตุได้เข้ามาเฉี่ยวชน และแซงขึ้นหน้าไป ก่อนที่จะชะลอ แต่สักพักก็ขับรถพุ่งตรงมายังตัวเมืองนครนายก โดยตนได้ขับตามและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมา ได้มีญาติของหญิงผู้ก่อเหตุและทนายความ เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา จากนั้นลงบันทึกประจำวัน ให้ทางประกันชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งขอนำตัวผู้ก่อเหตุกลับบ้าน โดยรับปากจะดูแลอย่างใกล้ชิด และไม่ให้นำรถออกมาขับอีก.

ตำรวจนครนายกงานเข้า เมื่อมีรถเก๋ง ขับโดยสาวใหญ่วัย 48 ชนแล้วหนีมาตามรายทาง สุดท้ายต้องยิงยางให้หยุด พบคนขับคล้ายมีอาการทางจิต ไม่ยอมลง ไม่ยอมให้โดนตัว ต้องขึ้นนั่งประกบ แล้วให้รถยกลากไปโรงพัก... 21 ส.ค. 2560 14:08 21 ส.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ