วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเฟิร์น ชอบนะ! โดนด่า ‘สตอบอแหล’ ปลื้ม ท็อป แอบช่วยโปรโมตละครข้ามช่อง

แซ่บ! จนโดนกระหน่ำด่าว่า ทั้งหมั่นไส้ ทั้งเกลียด “ก้านแก้ว” สาวไซด์ไลน์ใฝ่สูงใช้ความสวยพัวพันหลายชายในโปรเจกต์ The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ ทางช่อง GMM 25 รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่พลิกบทบาทลุกขึ้นมาแซ่บซี้ดครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจขนาดคำด่าแรงยังทำให้มีความสุข เผยว่า

“เรียกว่าฟีดแบ็กดีเกินกว่าที่รอคอย เอาจริงๆหนูเองยังเห่อไปนั่งอ่านคอมเมนต์ทุกอันเลย เพราะเราไม่เคยเจออะไรแบบนี้เพราะบทมันไกลตัว คนดูแล้วชอบมาก ด่าเยอะมาก เช่น อีก้านสตอบอแหลมาก อยากตบ เป็นคอมเมนต์ที่ไปอ่านย้อนหลัง มีทั้งเชียร์ทั้งด่าทั้งเกลียด แต่ก็ลุ้นอินมาก ทำเอาหนูนั่งยิ้มมีความสุขมาก มีกำลังใจ ยิ่งเค้าด่าแรงยิ่งดีใจ ชอบคนไทยด่าแบบสนุก ด่าอะไรหนูก็ไม่ติดใจ ดีใจที่คนพูดว่าเราพัฒนาฝีมือมากกับบทนี้ มันเติมเต็มความตั้งใจกับบทของเรื่องนี้จริงๆ เติมความมั่นใจและเติมเต็มปมของเราที่เราอาจจะดูเด็กตลอดเวลาอย่างที่ทุกคนคิด แต่คราวนี้ทุกคนแฮปปี้มาก บอกว่าเฟิร์นโตขึ้น โตเป็นสาว ทำให้เป็นก้านแก้ว ที่คนเกลียด หมั่นไส้ แค่นี้เราก็มีกำลังใจ มีสมาธิ พัฒนาในสิ่งอื่น ดูคอมเมนต์ไปแล้วเราก็ถ่ายละครไปก็เอาไปพัฒนาตัวละครจากคำติชม”

แล้วเสียงชื่นชมในความสวยเซ็กซี่ขึ้นของเราล่ะ?

“ก็มีในคอมเมนต์ เราก็เขินนะ ก็ต้องขอบคุณพี่ๆคอสตูม พี่ๆช่างแต่งหน้าทำผม ความสวยมันมาจากคนรอบตัวเลย” แม้กระทั่งหนุ่มท็อป-จรณ คนสนิทก็แอบโปรโมตใน IG ให้ด้วย? “อาจจะไม่ได้หมายถึงหนูรึเปล่า (หัวเราะ)”

ดูเค้าน่ารักมุ้งมิ้งเพื่อเรา?

“ก็ดีใจค่ะ เค้าก็คงอยากช่วยโปรโมตแต่เราอยู่คนละช่องเนอะ ก็อาจจะเขียนลอยๆ”

แปลว่าเค้าก็รู้ว่าเราตั้งใจกับงานนี้มาก?

“ใช่ค่ะ หนูเป็นคนโฟกัสกับงานเป็นที่หนึ่ง คนรอบตัวหนูจะรู้หมด พ่อกับแม่หนูที่อาจจะกลัวตอนแรกว่าเรื่องนี้มันจะแรงเค้าโทร.หาหนูทุกวันเลยว่ามันสนุกมาก เลยดีใจ”

ท็อปได้ดูบ้างมั้ย?

“ก็ดูค่ะ เค้าก็ชื่นชมการแสดงเรานะ คือปกติเค้าก็ชื่นชมการแสดงเราอยู่แล้ว เค้าบอกว่าเค้าชอบ”

ช่วงหลังมีอัพรูปมันเขี้ยวคนถ่าย เมื่อก่อนไม่ค่อยเห็น?

“เค้าก็เป็นแบบนี้ของเค้า อาจจะเพราะช่วงนี้ คนอาจจะโฟกัสมั้ง”

คบกัน แล้วเราเด็กกว่าทำให้โลกของเค้าสดใสรึเปล่า?

“ไม่หรอก หนูก็เป็นบ้าเป็นบอของหนูอย่างนี้อยู่แล้ว ไม่รู้เหมือนกัน มันเป็นพาร์ตเค้า เราไปตอบแทนเค้าไม่ได้ค่ะ”

ตอนนี้ความสัมพันธ์ แฮปปี้ดี?

“แฮปปี้ดีค่ะ แต่ถ้าระบุสถานะ ก็ยังเร็วอยู่เลย เพิ่งรู้จักก็ค่อยๆคุยกันไปค่ะ”.

แซ่บ! จนโดนกระหน่ำด่าว่า ทั้งหมั่นไส้ ทั้งเกลียด “ก้านแก้ว” สาวไซด์ไลน์ใฝ่สูงใช้ความสวยพัวพันหลายชายในโปรเจกต์ The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ ทางช่อง GMM 25 21 ส.ค. 2560 13:34 21 ส.ค. 2560 13:34 ไทยรัฐ