วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า ควงปืนบู๊แหลก พระเอกขี่ม้าขาวช่วย ณเดชน์

“ญาญ่า” บู๊เต็มพิกัด

ฟินกับฉากหวานฉากฮามาบ้างแล้วในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” วันนี้มาดู ญาญ่า-อุรัสยา ควงปืนบู๊ระห่ำกันมั่ง สลับกับ พี่แบร์-ณเดชน์ ที่ร้องวี้ดว้ายสาวแตก! โดยเป็นตอนที่ รามิล (ณเดชน์ เล่นสลับเป็น ญาญ่า) ถูกแก๊งค้ายาจับตัวไป แล้ว เภตรา (ญาญ่า เล่นสลับเป็น ณเดชน์) บุกเข้าไปช่วย และยังเสี่ยงตายเอาตัวบังกระสุนให้ด้วย

ฉากนี้ถ่ายที่ฟีฮาแล็บ ย่านสุขุมวิท เป็นบู๊หนักที่สุดของ ญาญ่า แล้ว แต่ ญาญ่า ก็มุ่งมั่นมาก เพราะรู้ว่ายากต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำและไม่คิดว่าจะได้ทำด้วย เป็นการถ่ายฉากบู๊ทั้งวัน แต่ ญาญ่า เห็นตัวเล็กเอวบางร่างเล็กยังงั้นแต่นางทั้งอึด ถึก ทน จนทุกคนยกนิ้วให้ ด้าน ณเดชน์ ผู้ชายล่ำบึ้กขนาดนั้นกลับเล่นได้น่ารักน่าทะนุถนอม เริ่มถ่าย ณเดชน์ วิ่งหนีการไล่ยิงร้องกรี๊ดวี้ดว้ายได้น่าหมั่นไส้สุดๆ ก่อนจะมามุดอยู่ในซอกกลัวตัวสั่นงันงก จนคนร้ายตามมาเจอยกปืนจะยิง ก็เป็นคิวของ ญาญ่า โผล่มายิงคนร้ายคว่ำไป จากนั้น ญาญ่า กับ ต่อ-ธนภพ ก็แท็กทีมกันต่อสู้กับคนร้าย ยิงร่วงไปนับสิบ ฉากนี้จะได้เห็นแอ็กชั่นสวยๆของ ญาญ่า ที่ฝึกท่ายิงปืนแบบที่ รามิล (ณเดชน์) ยิงรัวๆ แบบแมกกาซีนต่อแมกกาซีน แต่ ญาญ่า นิ้วสั้นกว่า ณเดชน์ เลยเหนี่ยวไกปืนลำบากจึงต้องฝึกท่านี้อยู่นานจนนิ้วช้ำเป็นห้อเลือด แต่ก็ทำจนได้ในที่สุด พีกสุดก็คือตอน ณเดชน์ วิ่งออกมาหา ญาญ่า ด้วยความดีใจ โดยไม่ทันเห็นคนร้ายยกปืนเล็งมา ญาญ่า เลยเอาตัวเข้าบังกระสุนจนถูกยิงล้มลงกับพื้น ต่อ เห็นเข้าเลยโยนปืนให้ ญาญ่า รับไปยิงทั้งท่านอนอย่างเท่...บอกเลยว่าห้ามพลาดชม คืนนี้ทางช่อง 3.

ติดตามอ่าน “เล่ห์ลับสลับร่าง” ได้ที่นี่.

ฟินกับฉากหวานฉากฮามาบ้างแล้วในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” วันนี้มาดู ญาญ่า-อุรัสยา ควงปืนบู๊ระห่ำกันมั่ง สลับกับ พี่แบร์-ณเดชน์ ที่ร้องวี้ดว้ายสาวแตก! โดยเป็นตอนที่ รามิล (ณเดชน์ เล่นสลับเป็น ญาญ่า) ถูกแก๊งค้ายาจับตัวไป... 21 ส.ค. 2560 13:24 21 ส.ค. 2560 13:26 ไทยรัฐ