วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แต้ว’ แฮปปี้เที่ยวยกแก๊ง ปัดอวดหรูเช่าเครื่องบินเหมาลำ

คิวทองอีเวนต์แน่นสุดๆ สำหรับนางเอกดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ แต่ช่วงวันแม่ที่ผ่านมา แต้ว ก็ยังเคลียร์คิวควง แม่นิด พร้อมด้วย พี่ต้น-อาชว์ ไหลสกุล หวานใจและแก๊งเพื่อนไปเที่ยวทะเลที่เกาะกูด จ.ตราด เจอ แต้ว มาร่วมงานเปิดตัวกิจกรรม “ซานริโอคาแรกเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป” ที่โซนอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า เห็นจัดทริปไปเที่ยวกันเป็นยังไงบ้าง?

“เป็นทริปวันว่าง เราว่างพอดีต้องจัดสักหน่อยแล้ว มันอัดอั้นมาตั้งแต่ต้นปี ทำงานติดกันเปิดตารางงานดูแล้วแบบแทบไม่มีวันหยุดที่จะได้ไปต่างจังหวัดเลย พอดี 3 วันนั้นเราว่างติดกันเลยต้องไปสักหน่อย”

เป็นทริปเซอร์ไพรส์มั้ย?

“เราก็เซอร์ไพรส์ตัวเองเหมือนกันว่าจะไปไหน สุดท้ายก็ได้ไปจังหวัดตราด”

อบอุ่นขนาดไหนเหมือนเป็นการยกทั้งครอบครัวไปเลยก็ว่าได้?

“ใช่ พอรู้วันว่างปุ๊บเราก็โทร.หาคนที่มีความ เป็นไปได้ที่จะไป ทุกคนก็โอเค บางคนก็โดดงานไป”

ต้นทำงานประจำต้องลางานมั้ย?

“อุ้ย! ขอโทษ (ยิ้ม) เค้าอาจจะป่วยแล้วมาได้พอดี เราก็ต้องดูแลนิดหน่อย เป็นทริปที่เราตั้งใจไปสโลว์ไลฟ์ที่โน่น ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ไปอยู่เฉยๆ นอนๆ ซึ่งก็ได้นอนจริงๆ เพราะมรสุมเข้า ไปไหนไม่ได้เลย เราก็นอนมองเพดาน มองฟ้าไป”

เห็นว่าเหมาลำเครื่องบินไปด้วย?

“มันเป็นบริการของโรงแรมอยู่แล้วค่ะ กรุ๊ปเราพอดี ลำพอดี ก็เลยจำเป็นต้องเหมาลำ ค่าใช้จ่ายเราก็หารๆกัน แต้วไม่ได้จ่ายคนเดียว เราก็ช่วยๆกัน แต้วเป็นแม่งานในการจัดงานเฉยๆ เราก็ชักแม่น้ำทั้งห้ากว่าจะไปกันได้เพื่อให้เต็มลำ ทริปนี้เราก็ขนร่วงเหมือนกัน (หัวเราะ) จริงๆแล้วเราเหมาลำแค่ขากลับ เพราะขาไป มีพี่ที่กำลังท้องด้วย เราก็ไม่อยากให้กระแทกก็ต้องนั่งเรือเฟอรี่ไป”.

คิวทองอีเวนต์แน่นสุดๆ สำหรับนางเอกดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ แต่ช่วงวันแม่ที่ผ่านมา แต้ว ก็ยังเคลียร์คิวควง แม่นิด พร้อมด้วย พี่ต้น-อาชว์ ไหลสกุล หวานใจและแก๊งเพื่อนไปเที่ยวทะเลที่เกาะกูด จ.ตราด 21 ส.ค. 2560 13:13 21 ส.ค. 2560 13:14 ไทยรัฐ