วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักปักใจ! ‘คอสตา’ ปัดย้ายโกยเงินแดนมังกร รอซบตราหมีช่วงปีใหม่

มีรายงานว่า "ดิเอโก คอสตา" ตัดสินใจเชิดใส่เงินก้อนโตจาก 2 ทีมชั้นนำแห่งแดนมังกร เพื่อรอวันย้ายกลับไปเป็นขวัญใจของแฟนบอลแอตเลติโก มาดริด อีกครั้งในเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 ส.ค. ว่า ดิเอโก คอสตา กองหน้าเจ้าปัญหาของทีมเชลซี ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอของสองทีมเงินหนาแห่งแดนมังกร เพื่อรอย้ายกลับไปล่าตาข่ายในรังของทีมตราหมีอีกครั้ง

โดยกองหน้าวัย 28 ปี ถูก อันโตนิโอ คอนเต ตัดหางปล่อยวัดตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีม ส่งผลให้เจ้าตัวไม่เดินทางกลับไปร่วมซ้อมกับต้นสังกัดที่กรุงลอนดอน พร้อมกับใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงนี้ที่ประเทศบราซิลบ้านเกิด

ซึ่งล่าสุด “อาส” สื่อชั้นนำแห่งสเปนระบุว่า คอสตา ได้บอกปัดข้อเสนอของสองทีมดังแห่งศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก อย่าง เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี และ เทียจิน ฉวนเจี้ยน เรียบร้อยแล้ว เพื่อรอย้ายกลับไปค้าแข้งกับ แอตเลติโก มาดริด ในช่วงปีใหม่ ซึ่งมีรายงานว่าทั้งทีมตราหมีและเชลซี สามารถบรรลุเงื่อนไขในการย้ายทีมล่วงหน้าได้แล้วที่ 41 ล้านปอนด์ บวกออปชั่นเสริมอีก 9 ล้านปอนด์.

มีรายงานว่า "ดิเอโก คอสตา" ตัดสินใจเชิดใส่เงินก้อนโตจาก 2 ทีมชั้นนำแห่งแดนมังกร เพื่อรอวันย้ายกลับไปเป็นขวัญใจของแฟนบอลแอตเลติโก มาดริด อีกครั้งในเร็วๆ นี้... 21 ส.ค. 2560 11:47 21 ส.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ