วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขยับจัดเอ็กซ์โป 'เทสโก้ โลตัส' จ่อขายสินค้าบนพื้นที่ 2 หมื่นตารางเมตร

"เทสโก้ โลตัส" กระโดดร่วมวงมหกรรมเอ็กซ์โปกระตุ้นกำลังจับจ่าย โดยเตรียมจัดงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60" ครั้งแรก บนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร...

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานกรรมการฝ่ายการพาณิชย์ เทสโก้ โลตัส ผู้ดำเนินธุรกิจห้างค้าปลีก กล่าวว่า เทสโก้ โลตัสมุ่งมั่นช่วยลูกค้าประหยัดค่าครองชีพ โดยขายสินค้าคุณภาพดีในราคาย่อมเยาภายในร้านค้าทั้ง 1,900 สาขา และช่องทางออนไลน์ ซึ่งปีนี้พร้อมสร้างประสบการณ์แตกต่างให้กับลูกค้า ด้วยการจับมือพันธมิตรคู่ค้า เกษตรกร เอสเอ็มอี โอทอปและผู้ผลิตสินค้าทั่วไทย รวมตัวกันในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60" จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 9-12 พ.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี 

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเรา กับการจัดมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้ายิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของปีนี้ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด กินดี อยู่ดี ชุมชนดี ให้ลูกค้าและประชาชน ได้ทั้ง ช็อป ชม และชิม ครบครัน สำหรับงานนี้ เทสโก้ โลตัส พันธมิตรและผู้ผลิตชั้นนำ จะมาออกร้านมากกว่า 500 บูธ ให้ผู้ร่วมงานได้ช็อปสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ อาหารสด ผลไม้นำเข้า สินค้าอุปโภคบริโภค เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถชมการแสดงและกิจกรรมบนเวทีมากมาย ลุ้นรับของขวัญและของกำนัล รวมทั้งชิมอาหารอร่อยจากร้านดังทั่วประเทศที่คัดสรรมารวมในงาน.

"เทสโก้ โลตัส" กระโดดร่วมวงมหกรรมเอ็กซ์โปกระตุ้นกำลังจับจ่าย โดยเตรียมจัดงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60" ครั้งแรก บนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร... 21 ส.ค. 2560 11:35 21 ส.ค. 2560 13:10 ไทยรัฐ