วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อโหม! ‘ซลาตัน’ จ่อลงเอยสัญญาใหม่ผีแดงสัปดาห์หน้า

สื่อดังประโคมข่าวว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จ่อบรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดงในวีคหน้า หลังจากการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค.ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพันธุ์เก๋าชาวสวีดิช ตกเป็นข่าวเตรียมจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีกครั้งอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า

สำหรับกองหน้าวัย 35 ปี ได้รับบาดเจ็บหัวเข่ามาจากซีซั่นที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจที่จะไม่ใช้ออปชั่นเสริม ในการขยายสัญญากับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์ พร้อมกับข่าวลือเชื่อมโยงกับหลายสโมสร

กระทั่งล่าสุด อีเอสพีเอ็น ระบุว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กำลังจะขยายสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีกครั้งในสัปดาห์หน้า หลังจากใช้เวลาในการฟื้นฟูร่างกายที่ศูนย์ฝึกของปิศาจแดงอย่างต่อเนื่อง แม้จะหมดสัญญาไปแล้วก็ตาม รวมถึง โชเซ มูรินโญ ก็หวังที่จะเก็บดาวยิงรายนี้เอาไว้ใช้งานอีกหนึ่งซีซั่น เพื่อเป็นกำลังเสริมของ โรเมลู ลูกากู ในการไล่ล่าแชมป์.

สื่อดังประโคมข่าวว่า "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จ่อบรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดงในวีคหน้า หลังจากการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว... 21 ส.ค. 2560 11:26 21 ส.ค. 2560 13:19 ไทยรัฐ