วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 22/08/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางเพื่อติดต่อประสานงานไม่ได้นั่งติดอยู่กับที่ การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายมากแต่ยังไม่ถึงขั้นที่ทำให้การเงินมีปัญหา ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทางบ้าง คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาให้คุณ คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดใกล้จะได้พบรักที่คุณรอคอยแล้ว

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้หากอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ติดขัดเพราะมีรายจ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างเพราะต่างคนต่างทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์หนักใจเรื่องเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันการเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาเอาใจคนรักบ้างก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดจะได้ปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง โยกย้ายหรือเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังเพราะอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่อย่างน้อยคุณก็จะได้ประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหากับคนรักเพราะช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงมาก คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม.

พ.พาทินี

21 ส.ค. 2560 09:52 21 ส.ค. 2560 09:52 ไทยรัฐ