วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงขยี้ประเด็น ‘เรือใบ’ กับ ‘เมสซี’

สื่อกระทิงดุ ออกมาขยายประเด็นเรื่องข่าวทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมทุ่มเงิน 300 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา มาร่วมทีม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ส.ค. ว่า จากกรณีที่สื่อในฝรั่งเศสตีข่าวเรื่อง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมทุ่มเงินสถิติโลก 300 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อตัว ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมบาร์เซโลนา เมื่อวานนี้นั้น

ล่าสุด สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน ระบุว่า แหล่งข่าวใกล้ชิดกับทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยืนยันกับพวกเขาว่า เรือใบสีฟ้า ไม่มีแผนที่จะคว้าตัว เมสซี ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงในอีก 2 สัปดาห์ แต่อย่างใด

นอกจากนี้ รายงานดังกล่าวระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ต้นตอของเรื่องนี้มาจากการที่มีสื่ออ้างคำพูดของ ชีคมานซูร์ บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน เจ้าของสโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่บอกกับแฟนๆ ว่า "ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ หนึ่งดีลในย้ายทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น" นั่นเอง

สื่อกระทิงดุ ออกมาขยายประเด็นเรื่องข่าวทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมทุ่มเงิน 300 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา มาร่วมทีม.... 21 ส.ค. 2560 09:42 21 ส.ค. 2560 09:53 ไทยรัฐ