วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึกแต่เช้า! รถบัสทีมสควอชไทยโดนชนยับระหว่างเดินทาง(คลิป)

ทีมสควอชไทยพบเรื่องสะเทือนขวัญแต่เช้า เมื่อเจอกับอุบัติเหตุรถบัสรับส่งชนกันในระหว่างเดินทางไปยังสนามแข่งขัน ด้านเลขาธิการสมาคมฯ เร่งตรวจสอบอาการนักกีฬาก่อนว่าจะสามารถลงแข่งขันในวันนี้ได้หรือไม่...

วันที่ 21 ส.ค.60 เกิดเหตุให้ลุ้นระทึกกันไม่เว้นแต่ละวันสำหรับนักกีฬาไทย ล่าสุดรถบัสของทีมสควอชไทยได้รับอุบัติเหตุระหว่างออกเดินทางไปยังสนามแข่งขัน ทำให้นักกีฬาได้รับบาดเจ็บฟกช้ำ ต้องเร่งเช็กอาการอย่างละเอียดก่อนลงสนาม

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างที่ทีมงานสควอชของไทย ออกเดินทางไปยังสนามแข่งขันที่บริเวณบูกิต จาลิล แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อรถบัสรับส่งนักกีฬา ชนเข้าอย่างจังกับรถอีกคันซึ่งรับส่งนักกีฬาจากเมียนมา ทำให้นักกีฬาซึ่งอยู่ในรถทั้งสองคันได้รับบาดเจ็บฟกช้ำ ก่อนจะได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ

ซึ่ง นายอัครินทร์ หิรัญพฤกษ์ เลขาธิการสมาคมฯ เปิดเผยว่า ระหว่างที่กำลังเดินทางไปแข่งขัน ได้มีรถบัสของทีมพม่ามาชนท้าย ทำให้นักกีฬาเกิดการกระแทกและบาดเจ็บเล็กน้อย ต้องรอเช็กนักกีฬาว่าสามารถแข่งขันได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่าทีมนักกีฬาของไทยได้เดินทางไปยังสนามแข่งขันได้ทันเวลา และทีมแพทย์ได้เช็กอาการพบว่ามีอาการฟกช้ำเพียงเล็กน้อย และกล้ามเนื้อตึงเท่านั้น ไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงแต่อย่างใด สามารถลงแข่งขันได้ตามโปรแกรมเดิมอย่างแน่นอน.

ทีมสควอชไทยพบเรื่องสะเทือนขวัญแต่เช้า เมื่อเจอกับอุบัติเหตุรถบัสรับส่งชนกันในระหว่างเดินทางไปยังสนามแข่งขัน ด้านเลขาธิการสมาคมฯ เร่งตรวจสอบอาการนักกีฬาก่อนว่าจะสามารถลงแข่งขันในวันนี้ได้หรือไม่... 21 ส.ค. 2560 09:27 21 ส.ค. 2560 10:10 ไทยรัฐ