วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 22/08/60

โดย หมวยแซบ

ถูกใจคนรักสุขภาพ  -  เอกพล พงศ์สถาพร เปิดตัว “ทิปโก้ บีท” (Tipco Beat) เครื่องดื่ม ไฮโปรตีน สกัดจากถั่วพีสีเหลือง จากประเทศแคนาดา ที่มี Pro Nutri—P ลิขสิทธิ์เฉพาะของทิปโก้ มี น้ำตาล–ชลิตา ส่วนเสน่ห์ พรีเซ็นเตอร์ ร่วมงานด้วย ณโรงแรมเซนรีจิส วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ทำเอาหน้าบานเป็นกระบุง หลังขนทีมดาราละคร “ใจลวง” ช่อง 8 ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสานหลายๆจังหวัด ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง เลยได้รับคำชมที่นำทีมดาราลงพื้นที่ แถมชาวบ้านแม้เจอน้ำท่วมแต่ยังได้ดูละคร งานนี้นอกจากได้ช่วยชาวบ้านแล้วยังถือโอกาสเช็กเรตติ้งละครไปด้วยในตัว ได้ทั้งใจและคำชม ทำเอา ดร.องอาจ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวคร่า.

เกิดปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์เบาๆ แม้หน้าหนังจะดู “ไม่สะเทือนขวัญ” แต่ทว่าได้ดูแล้ว “สะเทือนใจ” ขนาดบรรดานักวิจารณ์ยังเผย “CARS 3 มีเสน่ห์ที่สุด มากกว่าทุกภาคที่เคยทำมา”, “เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดูโตที่สุด เท่าที่ Pixar เคยสร้างมา”, “ดีที่สุดในบรรดา 3 ภาค เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ Pixar” แถมลงมติว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นแรงบันดาลใจสุดยิ่งใหญ่ให้กับหลายๆคน มีลูกจูงลูก มีแฟนจูงแฟน ไปดูด่วน.

เสือปืนไว้ขนานแท้ ค่ายหนัง “เทค ไทยแลนด์” ของ หนึ่ง–อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ คว้าตัวหน้ากากเสือจากัวร์ (บี—พีระพัฒน์ เถรว่อง) มาร้องนำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายอย่างภาพยนตร์เรื่อง “สาระแนเลิฟยูววว” ที่นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, วิลลี่ แมคอินทอช, จียอน, แปม ไกอา เพลงนี้ชื่อว่า เพลงรักเบลอเบลอ เนื้อร้องทำนองโดย เสนาหอย และเรียบเรียงโดย หนึ่ง–จักรวาร เสาธงยุติธรรม.

ดาราสาวผู้รักสุขภาพ ปู—ไปรยา ร่วมเชิญชวนชาวไทยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในงานแถลงข่าว “แสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 3 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” ที่จัดโดยโรงพยาบาลศิริราช ร่วมกับมูลนิธิไทยคม ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ส.ค.เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าแพทย์ศิริราชฯ โรงพยาบาลศิริราช.

“มิติใหม่แห่งการจองวงดนตรีสดในไทยที่ง่าย สะดวก และฟรี!” LENSOD เว็บไซต์ที่ให้บริการจองวงดนตรีสดแบบออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันมีศิลปินให้เลือกสรรมากกว่า 180 วง และจับมือกับค่ายเพลงอย่าง ‘สไปซีดิสก์ (Spicydisc)’ ซึ่งทำให้การจองศิลปินดังอย่าง The Parkinson (เดอะพาร์กินสัน), Nap A Lean (แนปอะลีน), Helmetheads (เฮลเมทเฮดส์), The Rube (เดอะรู๊บ) ฯลฯ สามารถทำได้แล้วในราคาที่เอื้อมถึงผ่านเว็บไซต์ LENSOD.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ข่าวมานานแล้ว แต่ภาพหวานเพิ่งมาเมื่อไม่นาน การเคลื่อนไหวของ ยิปซี–คีรติ โพสต์ภาพคู่ ฌอห์ณ จินดาโชติ พร้อมแคปชั่นอวยพรวันเกิดสาวยิปซีแสนหวาน ระบุสถานะด้วยปากว่า “เพื่อน” แต่สถานะในหัวใจ ไม่ต้องพูดออกมาก็รู้กัน ว่าหวานขนาดนี้ เขาเรียก “แฟน” !!ฮิ้ววว.

หมวยแซบ

21 ส.ค. 2560 08:43 21 ส.ค. 2560 08:43 ไทยรัฐ