วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลัง 'ไทย' ไล่ยำ 'กัมพูชา' 3-0

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล หลัง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ไล่ถล่มเอาชนะ ทีมชาติกัมพูชา ไป 3-0 คว้าชัยสองนัดติดต่อกันในศึกฟุตบอลชายซีเกมส์ กลุ่มบี นัดที่ 3...

ธัญพิสิษฐ์ มะวงศ์ไว : วันนี้เล่นดีกว่าสองน้ดที่ผ่านมาไม่โยนมั่วๆเหมือนทุกครั้ง เกมส์อึดอัดนิดหน่อย แต่โอเคละครับพัฒนาไปเรื่อยๆละกันครับ

ภาณุวิชญ์ ขันทอง : เล่นดีขึ้นครับนัดนี้ แต่เกมหน้ากองหน้าต้องคมกว่านี้ เล่นให้เร็วขึ้นและควรขึ้นบอลฝั่งช้ายบ้างเพราะบางครั้งเห็นว่างแต่ไม่ส่งเพื่อให้เกมรุกหลากหลายขึ้น

หวานเย็น ชังเรือง : เกมส์นี้ยังบอกอะไร ไม่ได้มากมาตฐาน กัมพูชา ยังถือว่าอ่อนกว่า ทีมอื่นๆอยู่ เกมส์ที่ ทีมชาติไทยจะเจอ เวียดนาม .น่าจะเป็นการวัดมาตฐานทีมไทยชุดนี้

Chai Sookjit : ผมไม่ขอไรมากหรอกขอแค่ให้ทีมชาติไทยฟร์อมดีแบบบบบบนี้ตลอดไปขอให้ยิ่งเล่นยิ่ดีแบบนี้ไปจนถึงแมตย์ชิงเลยแล้วกันนะน้องงงงงงคุณคือตัวแทนคนไทยทั้งประเทศขอให้คิดใว้ว่าทำเพื่อชาติ

Chanwudh Mek-arun : เป็นเพราะว่าเราเคยเห็นทีมชาติของเราเล่นดีกว่านี้มาก ในสมัยโค้ชซิโก้ กับโค้ชโชค ทำให้เกิดการเปรียบเทียบกันขึ้นมา เพราะทีมนี้ฝีเท้าสู้สองทีมก่อนหน้านี้ไม่ได้ มันเลยทำให้รู้สึกว่าผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของทีมนี้ไปโดยปริยาย

เฮย ตุ้ม : เกมนี้ยกให้พิชาเลยคับขยันลงมาช่วยเกมรับสอบไม่ผ่านคือเจนรบกับชัยวัฒพอใช้คือสุริยาถ้าช่วยกันเพสซิ่งสักหน่อยจะดีให้ดูความมุ่งมั่นของพิชาเปนตัวอย่างวิ่งเต็มร้อยสู้ๆๆไทยแลน

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล หลัง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ไล่ถล่มเอาชนะ ทีมชาติกัมพูชา ไป 3-0 คว้าชัยสองนัดติดต่อกันในศึกฟุตบอลชายซีเกมส์ กลุ่มบี นัดที่ 3... 20 ส.ค. 2560 22:11 20 ส.ค. 2560 22:17 ไทยรัฐ