วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะมาเร็วเสย จยย. 2 สาวเมืองชล เจ็บ 1 สาหัส 1 ส่งรพ.เร่งยื้อชีวิต

กระบะมาเร็วเสยท้าย จยย.ร่าง 2 สาวชลบุรี กระเด็นไปตกร่องกลางถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยาใกล้วัดทุ่งกราด เจ็บ 2 สาหัส 1 ด้านแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บสาหัสเผย เพิ่งเสียสูกสาวไปเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา กลัวเสียภรรยาหวั่นทำใจไม่ได้...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 20 ส.ค.2560 พ.ต.ต.สายใจ คำจุลลา พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนกับรถยนต์กระบะ บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา ใกล้เคียงทางเข้าวัดทุ่งกราด มีผู้บาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ 

ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง จำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมานางสาวนารีรัตน์ ไชยสิทธิ์ อายุ 35 ปี บาดเจ็บที่หน้าอก หัวไหล่และแขนซ้าย มีบาดแผลฉีกขาดที่แขนขวาเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งยัง รพ.บางละมุง ส่วนอีกรายชื่อนางสาวกมลศรี แก่มณี อายุ 30 ปี มีบาดแผลเจาะที่หน้าอกฝั่งซ้าย บาดแผลฉีกขาดจนเห็นกระดูกที่ขา ไม่มีชีพจร อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปั๊มหัวใจในที่เกิดเหตุ พร้อมประสานทีมกู้ชีพโรงพยาบาลบางละมุงสนับสนุนในที่เกิดเหตุ

จากคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์ที่ขับรถตามหลังรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุทราบว่า รถยนต์กระบะได้ขับขี่มาทางตรงด้วยความเร็ว ขณะนั้นมีรถ จยย.ของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ที่วิ่งมาทางช่องทางซ้าย ได้เปลี่ยนมาช่องทางขวาสุดเพื่อกลับรถอย่างกระทันหัน จึงถูกรถยนต์กระบะชนท้ายอย่างแรง ก่อนผู้บาดเจ็บกระเด็นตกไปในร่องกลางถนน โดยนางสาวกมลศรีนั้นน่าจะกระเด็นไปฟาดเสาไฟส่องสว่างกลางถนน ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะที่ชนกับ รถจยย.เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้เรียบร้อยแล้ว

ต่อมามีนายสุรพล ท้าวมะศรี อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นแฟนของนางสาวกมลศรี ผู้บาดเจ็บที่มีอาการสาหัส ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อดูอาการของแฟนสาว พร้อมเปิดเผยว่าตนเพิ่งจะเสียลูกสาววัยเพื่อ 4 ขวบไปเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาด้วยอาการแพ้ยา จึงไม่อยากคิดเลยว่าตนจะอยู่อย่างไร หากต้องมาเสียแม่ของลูกไปอีกคน.

กระบะมาเร็วเสยท้าย จยย.ร่าง 2 สาวชลบุรี กระเด็นไปตกร่องกลางถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยาใกล้วัดทุ่งกราด เจ็บ 2 สาหัส 1 ด้านแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บสาหัสเผย เพิ่งเสียสูกสาวไปเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา กลัวเสียภรรยาหวั่นทำใจไม่ได้... 20 ส.ค. 2560 22:07 20 ส.ค. 2560 23:34 ไทยรัฐ