วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลัง 'โต๊ะเล็กชาย' พลิกล็อกพ่าย 'อิเหนา' 2-4

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลังเกมที่ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย พ่ายให้กับ อินโดนีเซีย 2-4 ซึ่งเป็นการแพ้นัดแรกในประวัติศาสตร์ซีเกมส์ของพวกเขา...

วันที่ 20 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย พลิกล็อคพ่ายให้กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ไปอย่างช็อกคนทั้งอาเซียน 2-4 และเป็นการพ่ายแพ้ครั้งในแรกในประวัติศาสตร์ในซีเกมส์อีกด้วย

Alisa Yamsawat : เอาใหม่ๆ แพ้แล้วกลับไปปรับปรุงแก้ไข คนมีความสามารถ ใจต้องนิ่ง เกมกีฬาเป็นเรื่องปกติ วันนี้อินโดฯ เขาทำได้ดี เตรียมแผนมาดี ปิดเราได้หมด ดีแล้วที่เราได้เจอเกมแบบนี้ มันถึงจะสนุก เมื่อต้องเจอกันครั้งต่อๆ ไป เก่งแค่ไหนก็ต้องมีแพ้บ้าง แพ้เกมเดียวไม่สามารถตัดสินความเก่งหรือไม่เก่ง มันคือเกมกีฬา

Asenal Narong : เกมรับเรามีปัญหา เกมบุกเราขาดไปนิดนึง (เพราะเขาแก้เกมเรามาดี)...น่าจะเห็นละ ผมมองว่าอินโดฯ เกมรับเหนียวแน่นมาก ส่วนการบุกก็ใช้โอกาสไม่เปลืองด้วย

Weerathep Wee Kwamrak : เกือบ 10 ปีที่เราไม่แพ้ในซีเกมส์ แพ้ครั้งเดียว ไม่เป็นไรครับ ฟุตซอลสร้างชื่อเสียงให้ประเทศมาเยอะแล้ว กีฬามีแพ้มีชนะ เป็นกำลังใจให้นักกีฬาฟุตซอลครับ

Lookmiw Orasa : ยังไงก็จะเชียร์ไทยต่อไปค่ะ แค่นี้ศรัทธาเราไม่หายไปหรอก วันนี้อินโดฯ มาดีเกินคาด ไทยอาจจะประมาทไปหน่อย #สู้ๆนะคะ #อยากเห็นสรศักดิ์ยิงบ้างอะ✌⚽✌⚽

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียล! หลังเกมที่ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย พ่ายให้กับ อินโดนีเซีย 2-4 ซึ่งเป็นการแพ้นัดแรกในประวัติศาสตร์ซีเกมส์ของพวกเขา... 20 ส.ค. 2560 16:32 20 ส.ค. 2560 16:56 ไทยรัฐ