วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผ่านไป 47 วัน ยังไม่พบ 'ผอ.อ้อย' ญาติไม่ท้อมีเบาะแสที่ไหนจะตามหาต่อ

แม่ ผอ.อ้อย เผย ญาติพี่น้องยังคงตามหา ผอ.อ้อย ไม่ลดละ เผย มีคนพบศพถูกทิ้งไว้ที่ฝั่งลาว ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกสาวหรือไม่ หลังเจ้าหน้าที่ไม่ให้ข้ามเขตไป

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 60 นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปนานกว่า 47 วัน กล่าวว่า ก่อนได้ข่าวว่ามีคนพบศพถูกทิ้งอยู่ที่ชายแดนไทยลาวฝั่งประเทศลาว ตนก็ไม่แน่ใจว่าจะใช่ลูกสาวหรือไม่ แต่ก็ยังดีที่พอจะมีเบาแสะบ้าง ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะใช่ลูกหรือไม่  

ทั้งนี้ พวกญาติ พี่น้อง รวมทั้งลูกเขย ก็พากันไปที่ อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาเข้าป่าไป เพื่อไปขออนุญาตตำรวจตระเวนชายแดนของลาว ที่อยู่ประจำฐานที่ชายแดนด้านนี้ แต่ก็ต้องผิดหวัง เนื่องจากเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เข้าไปในเขตแดนฝั่งประเทศลาว

อย่างไรก็ตาม ญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านก็ยังได้เข้าป่าในแถบชายแดนเขาพระวิหาร บริเวณช่องตาเฒ่า เพื่อค้นหา ผอ.อ้อย ซึ่งตน และญาติพี่น้องจะร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องค้นหาไปเรื่อยๆ ตราบใดที่ยังไม่เจอตัว หรือยังไม่เห็นศพ ก็จะค้นหาไม่หยุด

แม่ ผอ.อ้อย เผย ญาติพี่น้องยังคงตามหา ผอ.อ้อย ไม่ลดละ เผย มีคนพบศพถูกทิ้งไว้ที่ฝั่งลาว ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกสาวหรือไม่ หลังเจ้าหน้าที่ไม่ให้ข้ามเขตไป 20 ส.ค. 2560 16:32 20 ส.ค. 2560 16:49 ไทยรัฐ