วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวปทุมฯเซ็ง! โดนโจรลักเก๋งหน้าบ้าน รถเก่าขวางยังทุบกระจกปลดเบรกเลื่อน

สาวขายประกันชาวปทุมธานีเศร้า เจอโจรแสบมีความมานะมุ่งมั่นในเรื่องชั่วๆ ลักรถยาริสป้ายแดง ทั้งที่จอดไว้หน้าบ้าน เอารถคันเก่าจอดปิดท้ายไว้แล้ว ยังมิวายโดนทุบกระจกเข็นหลบให้พ้นทาง ซวยซ้ำกล้องวงจรปิดหน้าบ้านเสีย...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 20 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางมนัสนนท์ เจษฎางกูร ณ อยุธยา อายุ 55 ปี ว่า รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียนป้ายแดง 7620 นนทบุรี ที่จอดไว้บริเวณหน้าบ้าน โดยมีรถเก๋งยี่ห้อเกียร์ สีแดง หมายเลขทะเบียน วฐ 7688 กทม. จอดปิดท้ายแล้วถูกทุบกระจกจนได้รับความเสียหาย โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 52/71 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น ที่บริเวณด้านหน้า พบรถเก๋ง ยี่ห้อ KIA สีแดง หมายเลขทะเบียน วฐ 7688 กทม. จอดอยู่ โดยที่บริเวณกระจกด้านหน้าซ้ายถูกทุบจนแตกไปทั้งบาน โดยจากการตรวจสอบพบว่ากล้องติดหน้ารถถูกถอดออกไป และรถถูกถอยออกมาจอดอยู่บริเวณด้านล่าง ส่วนรถโตโยต้า ยาริส ป้ายแดง ได้หายไป ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน พบว่ากล้องเสียไม่สามารถเปิดได้

ด้าน นางมนัสนนท์ เจษฎางกูร ณ อยุธยา อายุ 55 ปี ตนมีอาชีพขายประกันภัยรถยนต์ ก่อนเหตุได้ขับรถคันดังกล่าวมาจอดไว้ที่บริเวณหน้าบ้านเวลาประมาณ 19.00 น. แล้วนำรถคันสีแดงมาจอดปิดท้ายไว้เหมือนปกติ จนเวลาประมาณ 06.30 น. แฟนได้เปิดบ้านออกมาดู ก็พบว่ารถเก๋งป้ายแดงได้หายไปแล้ว และรถอีกคันก็ถูกทุบกระจก เมื่อมาเปิดกล้องวงจรปิดที่อยู่หน้าบ้าน ก็พบว่ากล้องเสีย ไม่สามารถเปิดได้ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมี ร.ต.อ.พิเชษฐ ปฤกษา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และในเบื้องต้นจะได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเดินทางมาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง ก่อนติดตามตัวคนร้ายต่อไป.

สาวขายประกันชาวปทุมธานีเศร้า เจอโจรแสบมีความมานะมุ่งมั่นในเรื่องชั่วๆ ลักรถยาริสป้ายแดง ทั้งที่จอดไว้หน้าบ้าน เอารถคันเก่าจอดปิดท้ายไว้แล้ว ยังมิวายโดนทุบกระจกเข็นหลบให้พ้นทาง ซวยซ้ำกล้องวงจรปิดหน้าบ้านเสีย... 20 ส.ค. 2560 14:51 20 ส.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ