วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกรอเฮ! ‘ซีดาน’ เผย เตรียมเซ็นแข้งใหม่เพิ่มก่อนตลาดวาย

กุนซือของทีมราชันชุดขาวย้ำชัด ยังไม่ปิดโอกาสกระชากแข้งใหม่เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ พร้อมเผยว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ตลอด จนกว่าเดดไลน์ในการซื้อขายจะปิดตัวลง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ส.ค. ว่า ซีเนดีน ซีดาน นายใหญ่ของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยืนยันยังไม่ปิดจ๊อบในการคว้าแข้งรายใหม่เข้าสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยทีมดังแห่งซานติอาโก เบอร์นาเบว ได้นักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงปิดซีซั่นเพียงไม่กี่รายเท่านั้น ขณะที่ในส่วนของการขายออก ก็ได้กำไรไปกว่า 125 ล้านยูโร จากการเลหลังนักเตะ 6 ราย

อย่างไรก็ตาม กุนซือหัวเหม่งของทีมราชันชุดขาว เผยว่า ถึงแม้จะพอใจกับขุมกำลังที่มีอยู่ แต่ก็ยังไม่ปิดโอกาสคว้าแข้งหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีม ก่อนที่เดดไลน์การซื้อขายจะสิ้นสุดลงในช่วงปลายเดือนนี้

“ผมมีขุมกำลังที่มหัศจรรย์ ซึ่งสามารถพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง แต่จนกว่าจะปิดตลาดซื้อขาย ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้หมด ทั้งที่นี่ (ลาลีกา) และในต่างประเทศ”

สำหรับ เรอัล มาดริด จะประเดิมเกมแรกของซีซั่น 2017-18 ด้วยการไปเยือน เดปอร์ติโว ลา คอรุนญา ในคืนวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้.

กุนซือของทีมราชันชุดขาวย้ำชัด ยังไม่ปิดโอกาสกระชากแข้งใหม่เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ พร้อมเผยว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ตลอด จนกว่าเดดไลน์ในการซื้อขายจะปิดตัวลง... 20 ส.ค. 2560 14:45 20 ส.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ