วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยสตรอง! พักดราม่าส่องสไตล์ ครูเงาะ ความถูกต้องจะคุ้มครองเราเอง!

ดราม่าดุเดือดกันอีกครั้ง ระหว่างครูอ้อยและครูเงาะ สำหรับกรณีกรรโชกทรัพย์ ซึ่งครูเงาะเองก็ไม่ได้อยู่เฉย ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธทันควันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน พร้อมโพสต์ข้อความเด็ดผ่านโซเชียลว่า "ทำอะไรให้เลือกความถูกต้อง เพราะมันจะคุ้มครองเราเอง"

“ส่วนกรณีกรรโชกทรัพย์นั้น ไม่เป็นความจริง พร้อมท้าขอดูหลักฐานทั้งหมดด้วยตาตัวเอง มั่นใจ 100% ว่าไม่ได้กระทำอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน" ครูเงาะ กล่าวในงานแถลง

ไทยรัฐออนไลน์ ว่าเรื่องนี้ มันต้องมีเบื้องลึกเบื้องหลังอีกเยอะแน่นอน บทสรุปจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้เราขอพักดราม่าร้อนๆ มาส่องไลฟ์สไตล์ผู้หญิงเก่งอย่าง ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ กันดีกว่า...

เท่าที่ติดตามดู จะเห็นว่าเธอคนนี้ก็เป็นขาเที่ยวตัวแม่อีกคนในวงการ เรียกว่าขยันออกไปหาแรงบันดาลใจมาใช้สอนลูกศิษย์ในคลาสการแสดงอยู่เสมอ มีทั้งเที่ยวไทย เที่ยวนอก แถมยังชอบเสาะหาของอร่อยด้วยแฮะ! แหม...ครูคะ โพสต์ของกินอวดกันแบบนี้ ก็น้ำลายสอตามรัวๆ สิคะ

1. เที่ยวฟินต่างประเทศ

มีหลายประเทศที่ครูเงาะออกเดินทางไปสัมผัสวัฒนธรรม วิถีชีวิต และบรรยากาศที่แตกต่าง มีทั้งไปเที่ยวเซ็นทรัลปาร์ค เที่ยวเมืองบรูกลิน ในมหานครนิวยอร์ก แวะร้านกาแฟชิคๆ Devocion USA เป็นต้น

2. เที่ยวไทยเก๋ไก๋

ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ไปเดินสายไหว้พระที่อยุธยา เที่ยวทะเลน้ำสวยใสอีกหลายแห่ง นั่งเรือยอร์ชชมวิว ถ่ายรูปฟินๆ แหม...สาวๆ เห็นแล้วอยากไปเที่ยวตามรอยจังเลย

3. อาหารก็จัดเต็ม!

ไปเที่ยวทั้งที อยากกินอะไรก็ต้องได้กินเนอะ ตามครูเงาะไปดูเมนูน่าทานบ้างดีกว่า มีทั้งมื้ออร่อยจากทริปเที่ยวนิวยอร์ก และมื้อไทยๆ ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ หน้าตาดี รสชาติก็ฟินเช่นกัน


ที่มาภาพ : IG krungor

ดราม่าดุเดือดกันอีกครั้ง ระหว่างครูอ้อยและครูเงาะ สำหรับกรณีกรรโชกทรัพย์ ซึ่งครูเงาะเองก็ไม่ได้อยู่เฉย ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธทันควันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน พร้อมโพสต์ข้อความเด็ดผ่านโซเชียลว่า "ทำอะไรให้เลือกความถูกต้องเพราะมัน 20 ส.ค. 2560 14:26 20 ส.ค. 2560 15:39 ไทยรัฐ