วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเถื่อน! โจ๋ฟาด 'อดีตกรรมการหมู่บ้าน' ไม่ยั้ง คาดปมเงินค่าส่วนกลาง (คลิป)

สุดป่าเถื่อน! กลุ่มโจ๋รุมทำร้าย หนุ่มวัย 40 อดีตกรรมการหมู่บ้าน หลังมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องเงินค่าส่วนกลาง และกล้องวงจรปิด กลางร้านอาหารในหมู่บ้าน

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ติวานนท์ (ปู่โพธิ์) หมู่ 5 ต.บางกะดี จ.ปทุมธานี กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคน ที่ใช้อาวุธไม้เบสบอล โต๊ะ เก้าอี้ และหมวกกันน็อก เข้ารุมทำร้าย นายศุภธนกฤต สืบจะบก อายุ 40 ปี อย่างป่าเถื่อน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.50 น. ของวันที่ 18 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ปากคลองรังสิต

เจ้าของร้าน กล่าวว่า กลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บได้มานั่งดื่มสุราและนั่งคุยกันอยู่ที่ร้านประจำ โดย นายศุภธนกฤต ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้นั่งหันหลังอยู่ จังหวะนั้นก็มีคนร้ายเดินถือไม้เบสบอลเข้ามาฟาดเข้าที่หัวจนสลบ และมีเพื่อนเข้ามาช่วยกันรุมทำร้ายกันอย่างป่าเถื่อน อย่างที่ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา ผู้ได้รับบาดเจ็บได้มีเรื่องกับชายอีกคนในหมู่บ้าน และได้ไปก่อเหตุชกต่อยกันที่บริเวณข้างๆ ร้านสะดวกซื้อภายในหมู่บ้าน เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องกล้องวงจรปิด และค่าส่วนกลาง โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเคยเป็นคณะกรรมการหมู่บ้าน แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้ว

อย่าไรก็ตาม นายศุภธนกฤต เป็นคนดีและขยัน มักจะออกตรวจรอบหมู่บ้านทุกวัน และ ซื้อกาแฟ เครื่องดื่มชูกำลังไปให้ รปภ.ตามป้อมต่างๆ และสอบถามเกี่ยวกับเรื่องเหตุการณ์ในหมู่บ้านตลอด ส่วนคนที่ทำร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคนที่มีเรื่องกับ นายศุภธนกฤต อย่างแน่นอน

สุดป่าเถื่อน! กลุ่มโจ๋รุมทำร้าย หนุ่มวัย 40 อดีตกรรมการหมู่บ้าน หลังมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องเงินค่าส่วนกลาง และกล้องวงจรปิด กลางร้านอาหารในหมู่บ้าน 20 ส.ค. 2560 13:49 20 ส.ค. 2560 14:35 ไทยรัฐ