วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม เห่อไลฟ์คุยแฟนคลับ เมินโดนเกรียนเรียก 'ป้า' (คลิป)

ขึ้นแท่นซุป’ตาร์ดัง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ทำอะไรคนก็ให้ความสนใจ ล่าสุด อั้ม หัดไลฟ์ในไอจีครั้งแรกก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ และกดไลค์กันถล่มทลาย แต่ก็ยังไม่วายมีเกรียนคีย์บอร์ดเรียก อั้ม ว่า “ป้า” เจอ อั้ม มาร่วมงาน “Your Life, Your Signature” ฉลองครบรอบ 10 ปี บริษัท สยามนุวัตร จำกัด ที่ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ช่วงนี้เห็นไลฟ์ไอจีบ่อยๆ เป็นยังไงบ้าง?

“เพิ่งหัดเล่นค่ะ สนุกมากจะเรียกว่าเห่อก็ได้นะคะ มีคนดูคนเดียวก็เล่นแล้ว ปกติถ้ามีเพื่อนร่วมด้วยก็สนุกดี แต่ก่อนตอนที่เห็นเพื่อนเล่นก็รู้สึกว่าเหมือนคนบ้า พูดคุยคนเดียว แต่พอได้ลองเล่นเองก็เข้าใจแล้วค่ะว่ามันสนุกดี ตอนแรกที่หัดเล่นเองก็รู้สึกเขินเพราะทำอะไรไม่ค่อยเป็น แต่ตอนนี้เป็นแล้วค่ะ อั้มจะเป็นคนที่โลเทคมากกว่า จะเล่นเป็นก็ต้อง ให้เพื่อนมาสอน”

แฟนๆเข้ามาคุยด้วยเยอะมากเลย?

“ดีค่ะ รู้สึกว่าได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น”

เวลาไลฟ์อั้มจะห่วงเรื่องหัวเหม่ง?

“(หัวเราะ) ไม่เข้าใจว่าทำไมเวลาไลฟ์มันถึงชอบหน้าผากเถิกกว่าปกติ จริงๆก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก”

มีบางคนมาเรียกอั้มโดยใช้คำแทนว่าป้า?

“ใครก็เรียก เพื่อนอั้มก็เรียก อั้มก็เคยเรียกเพื่อน ขำๆ ไม่ได้อะไรค่ะ”

มาร์กี้ดีใจมาก ตอนเจออั้มและเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย ถึงขั้นบอกว่า นอนตายตาหลับแล้ว?

(หัวเราะ)“น้องก็แซวเล่นๆ พอดีว่าเจอกันโดยบังเอิญ น้องน่ารักมาก แล้วก็แสดงความยินดีกับน้องด้วยเรื่องจะแต่งงาน”

รู้สึกยังไงดาราด้วยกันยังกรี๊ดเราเลย?

“อั้มก็กรี๊ดเค้านะ น้องน่ารัก จริงๆ ตอนเจอไม่ได้พูดอะไรกันเยอะ ส่วนที่น้องเขียนแคปชั่นว่าตื่นเต้นกว่าตอนที่ป๊อกขอแต่งงานอีก คือน้องเค้าแซวเล่นมากกว่าค่ะ”.

ขึ้นแท่นซุป’ตาร์ดัง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ทำอะไรคนก็ให้ความสนใจ ล่าสุด อั้ม หัดไลฟ์ในไอจีครั้งแรกก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ และกดไลค์กันถล่มทลาย แต่ก็ยังไม่วายมีเกรียนคีย์บอร์ดเรียก อั้ม ว่า “ป้า” ... 20 ส.ค. 2560 13:35 20 ส.ค. 2560 13:40 ไทยรัฐ