วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหี้ยม! โจ๋ฆ่าปาดคอสาว ฉุนโดนหยาม 'เอาไม่หรอย' ระหว่างมีเซ็กซ์

จับหนุ่มวัย 23 ฆ่าปาดคอสาววัย 22 ที่รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊กทิ้งในป่ายาง ฉุนถูกสาวพูดหยามศักดิ์ศรีระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ก่อนขโมย จยย.ไปขาย

เมื่อวันที่ 20 ส.ค.60 ที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ที่ทำการสาขาย่อย อ.หาดใหญ่ มีการแถลงข่าวจับกุม นายณัฐธัญ หรือณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว โทรศัพท์มือถือยี่ห้อทรู สีดำ 2 เครื่อง เสื้อยืดแขนยาวสีดำแขนสีขาว 1 ตัว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน 1 ตัว โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณศาลาอเนกประสงค์อ่างเก็บน้ำป่าบอน ม.7 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง หลังจากสืบทราบว่า นายณัฐธัญได้ฆ่าปาดคอ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ชาวบ้านได้แจ้งว่าพบศพหญิงสาวนอนคว่ำหน้า เปลือยกาย อยู่ภายในป่าสวนยางข้างคลองแพรกสุวรรณ ตรงข้ามป้อมตำรวจแพรกสุวรรณ ม.11 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวน นายณัฐธัญให้การรับสารภาพว่า ตนรู้จักกับผู้ตายผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อปลายเดือน ก.ค.60 แล้วได้พูดคุยกันได้ประมาณ 15 วันจึงนัดเจอกัน โดยตนเองได้นั่งรถตู้โดยสารมาจาก อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง มาลงรถที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ เพื่อจะพาผู้ตายไปร่วมหลับนอน แต่ไม่มีเงินจึงพาไปที่ป่าสวนยางก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กัน

ระหว่างนั้นผู้ตายได้พูดขึ้นมาว่า “เอาไม่หรอย” หรือ เอาไม่มัน ด้วยความโมโหที่ถูกหยามศักดิ์ศรี จึงใช้มีดที่พกติดตัวมาด้วยปาดคออีกฝ่าย และได้ขับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปขายที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ในราคา 7,000 บาท

เบื่องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จ.สงขลา ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลักทรัพย์ของผู้อื่นหรือรับของโจร และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนเนียง เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

จับหนุ่มวัย 23 ฆ่าปาดคอสาววัย 22 ที่รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊กทิ้งในป่ายาง ฉุนถูกสาวพูดหยามศักดิ์ศรีระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ก่อนขโมย จยย.ไปขาย 20 ส.ค. 2560 12:58 20 ส.ค. 2560 16:53 ไทยรัฐ