วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอไอเอส ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รับสิทธิพิเศษตั้งแต่ย่างเท้าออกจากบ้าน

เข้าใจไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนรุ่นใหม่ เอไอเอส จึงจัดสรรสิทธิพิเศษแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดกิจกรรม AIS One Day Trip : Privileges for Your Life เปิดประสบการณ์พิเศษในการใช้ชีวิตแบบพริวิเลจกับเอไอเอสในหนึ่งวัน ซึ่ง บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหาร เอไอเอส เปิดเผยว่า กิจกรรมครั้งนี้ ได้รวมตัวอย่างสิทธิพิเศษ ภายใต้แนวคิด “AIS LIVE 360ํ” ที่มอบให้กับ AIS Privilege และ AIS Serenade ที่มีกว่า 40 ล้านคนทั่วประเทศ ผ่านแคมเปญ “7 ช่วงเวลาดีๆ กับ AIS Privilege” และ “The Ultimate Life Experience” ของเอไอเอส เซเรเนด ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในทุกมิติการใช้ชีวิต ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลดที่มีอยู่ทุกที่และทุกเวลา

สำหรับสิทธิพิเศษที่ได้รับจากกิจกรรมครั้งนี้ ได้รวมมาเป็นตัวอย่าง เริ่มต้นตั้งแต่ย่างก้าวออกจากบ้านด้วยบริการรถรับ-ส่ง โดย UberX ที่มอบส่วนลดสูงสุด 150 บาท เมื่อใช้บริการครั้งแรก การรับประทานอาหารกลางวัน บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง ที่ห้องอาหารลอร์ดจิม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล แบบมา 4 จ่าย 3 เฉพาะลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม แล้วสนุกสนานด้วยการชมภาพยนตร์ในโรงหนังสุดหรู เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน บาย เอไอเอส ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยจะได้รับส่วนลด 20% และเซเรเนด โกลด์ และแพลทินัม รับส่วนลด 25% ปิดท้ายด้วยการชิมขนมหวานที่ Candy Crepe ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งสมาชิกเอไอเอสจะได้รับส่วนลดทันที 30 บาท ส่วนเซเรเนดรับส่วนลดถึง 50 บาท เมื่อสั่งเมนู Popular หรือรับ Holiday Rainbow Box (แบบกล่องกลับบ้าน) เป็นต้น ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพียงคลิกผ่านแอพ my AIS ในเมนู Nearby หรือดูได้เลยที่ AIS Privilege Line Official, AIS Facebook Fanpage, www.ais.co.th/privilege  และ www.ais.co.th/serenade

เข้าใจไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนรุ่นใหม่ เอไอเอส จึงจัดสรรสิทธิพิเศษแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดกิจกรรม AIS One Day Trip : Privileges for Your Life 20 ส.ค. 2560 12:44 20 ส.ค. 2560 12:52 ไทยรัฐ