วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมสปิริต! 'มาดามแป้ง' แข้งชบาแก้วทุกคนสู้แทน 'กาญจนา' ที่เจ็บ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการคนสวยของ "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะทุกคนในทีมจะสู้แทน "เนตร" กาญจนา สังข์เงิน ที่ได้รับบาดเจ็บ...

วันที่ 20 ส.ค.60 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมทัพ "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กระตุ้นลูกทีมทำหน้าที่เต็มที่แทน "เนตร" กาญจนา สังข์เงิน ซึ่งมีอาการบาดเจ็บ เพื่อ 3 แต้มจากเจ้าภาพมาเลเซีย ค่ำนี้

"ตอนนี้น้องๆ มีความกระตือรือร้นที่จะลงสนามค่ะ ทุกคนมีกำลังใจที่ดี พรุ่งนี้เป้าหมายเดียวคือ 3 แต้ม และเก็บสกอร์ให้ได้มากที่สุด ไม่ประมาทมาเลเซียเด็ดขาด"

"แม้ว่าเนตรจะลงสนามไม่ได้ แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็พร้อมจะทำหน้าที่นั้นแทนเนตรอย่างดีที่สุด แป้งเชื่อว่าน้องๆ จะทำหน้าที่ของตนอย่างสุดความสามารถในสนามแข่งขัน เสียงเชียร์ของกองเชียร์คู่แข่งจะเป็นแรงกระตุ้นให้เราฮึกเหิมและสู้มากขึ้น หวังว่าคนไทยจะไม่ลืมแบ่งใจมาเชียร์ทีมฟุตบอลหญิงของเราด้วยนะคะ".

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการคนสวยของ "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะทุกคนในทีมจะสู้แทน "เนตร" กาญจนา สังข์เงิน ที่ได้รับบาดเจ็บ... 20 ส.ค. 2560 12:21 20 ส.ค. 2560 13:17 ไทยรัฐ