วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้เกรียนคีย์บอร์ด! 'เวนเกอร์' ป้อง 'โอซิล' โดนจวกฟอร์มห่วย

นายใหญ่ของทีมปืนโตออกโรงปกป้อง "เมซุต โอซิล" หลังโดนนักวิจารณ์สับเละในเกมนัดล่าสุด ว่าเป็นแพะรับบาป ในส่วนการพ่ายแพ้ต่อ สโต๊ก ซิตี้ 0-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างหประเทศรายงาน วันที่ 20 ส.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมาดละเมียดของอาร์เซนอล ออกโรงปกป้องมิดฟิลด์ตัวเก่งอย่าง เมซุต โอซิล หลังโดนวิจารณ์อย่างหนัก ถึงฟอร์มการเล่นสุดห่วยแตกในเกมนัดล่าสุด

โดยพลพรรคปืนโตบุกไปพ่ายให้กับ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 0-1 ท่ามกลางกระแสจากนักวิจารณ์ ซึ่งชี้ว่าหนึ่งในสาเหตุของความพ่ายแพ้คือ ฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของเพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกุนซือใหญ่ของทีมปืนโตได้ออกมาปัดป้องเสียวิจารณ์ดังกล่าว พร้อมชี้ว่า โอซิล ไม่ควรตกเป็นแพะรับบาปจากความพ่ายแพ้ในเกมนี้ “ผมคิดว่าเขา (โอซิล) ได้สู้อย่างเต็มที่แล้ว มันเป็นเรื่องยากที่จะแยกแยะได้ว่าเป็นความผิดของใครเพียงคนเดียว ซึ่งโดยส่วนตัวผมเชื่อว่าเขาไม่ควรถูกวิจารณ์”

นอกจากนี้ นายใหญ่ของอาร์เซนอล ยังเผยข่าวดีอีกว่า อเล็กซิส ซานเชซ อาจจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ในเกมบิ๊กแมตช์ที่จะต้องดวลเดือดกับ ลิเวอร์พูล ในสัปดาห์หน้า.

นายใหญ่ของทีมปืนโตออกโรงปกป้อง "เมซุต โอซิล" หลังโดนนักวิจารณ์สับเละในเกมนัดล่าสุด ว่าเป็นแพะรับบาป ในส่วนการพ่ายแพ้ต่อ สโต๊ก ซิตี้ 0-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา... 20 ส.ค. 2560 12:17 20 ส.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ