วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไบญี' สุดแฮปปี้! โพสต์ทวิตเตอร์ฉลองประตูแรกกับผีแดง

"เอริก ไบญี" โพสต์ทวิตเตอร์ฉลองการทำประตูแรกของตัวเองกับปิศาจแดง หลังเป็นผู้พังสกอร์เบิกร่องให้กับต้นสังกัด ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่บุกไปขยี้ สวอนซี ซิตี้ ได้ถึงถิ่น 4-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค.ว่า เอริก ไบญี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟจอมแกร่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บอาการดีใจไม่อยู่ ถึงกับโพสต์ทวิตเตอร์เพื่อฉลองการทำประตูแรกของตัวเองกับปิศาจแดง ในเกมที่บุกไปเอาชนะสวอนซี ซิตี้ 4-0 ถึงถิ่นลิเบอร์ตี้ สเตเดียม

โดยแนวรับวัย 23 ปี ชาวไอวอรีโคสต์ เข้ามาซ้ำจ่อๆ ในจังหวะโหม่งชนคานของ พอล ป็อกบา เป็นประตูเบิกร่องให้กับปิศาจแดงในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก ก่อนที่จะบุกไปคว้าสามแต้มได้ถึงรังของทีมหงส์ขาวในที่สุด ด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 4-0 พร้อมกับทะยานขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในขณะนี้

ซึ่งหลังจบเกม ไบญี ได้โพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อฉลองชัยชนะในเกมนัดล่าสุด รวมถึงฉลองให้กับประตูแรกของตัวเองภายใต้สีเสื้อปิศาจแดงอีกด้วย

สำหรับเกมนัดต่อไปในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านรับมือ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้.

"เอริก ไบญี" โพสต์ทวิตเตอร์ฉลองการทำประตูแรกของตัวเองกับปิศาจแดง หลังเป็นผู้พังสกอร์เบิกร่องให้กับต้นสังกัด ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ที่บุกไปขยี้ สวอนซี ซิตี้ ได้ถึงถิ่น 4-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา... 20 ส.ค. 2560 10:56 20 ส.ค. 2560 11:24 ไทยรัฐ