วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/08/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์พบอุปสรรค ควรทำบุญบริจาคทรัพย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จที่คุณรอคอยกำลังจะบังเกิดในไม่ช้า ควรทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเดิมๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคงมาก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้ลงจากคานเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้ต้องแข่งขัน ต่อสู้จะมีโอกาสมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินแม้ว่าช่วงนี้คุณจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่คุณได้รับมอบหมาย ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินเรื่องลาภลอยในช่วงนี้ยังไม่โดดเด่นนัก ความรักคนมีคู่ความรักแน่นแฟ้นขึ้นตามกาลเวลา คนโสดจะได้พบรักที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต

คนเกิดวันพุธ การงานความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามอง จึงทำให้คุณมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว การเงินมีเกณฑ์ฝืดเคืองเป็นระยะ ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าการงานจะมีอุปสรรคแต่อย่าท้อถอยเพราะอีกไม่นานอุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากลงทุนระยะสั้นในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันบ้างตามกาลเวลา คนโสดจะได้สละโสดเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยล้ามากเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินหากช่วงนี้มีแผนอยากลงทุนหรือทำอาชีพเสริมให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แม้จะทุ่มเททำงานอย่างมากแต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ การเงินช่วงนี้มีรายได้มากแต่กลับมีเงินเก็บน้อยลง ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์ทำให้มีคนมารักมาชอบทั้งๆที่มีคู่แล้ว คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์พบอุปสรรค ควรทำบุญบริจาคทรัพย์ช่วยเหลือผู้ยากไร้เพื่อเสริมดวง 20 ส.ค. 2560 10:45 20 ส.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ