วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับรถตู้หื่น ขืนใจสาวพม่า

สายตรวจแสมดำตาไว ลากคอคาหนังคาเขา!

รวบทันควันโชเฟอร์รถตู้หื่น ข่มขืนผู้โดยสารสาวเมียนมายับคารถ เหยื่อกามเดินทางมาจากด่านแม่สอด ไปต่อรถตู้ที่ จ.นครสวรรค์ เข้ากรุงเทพฯหาพี่สาว แต่เพื่อนร่วมเดินทางสาวเมียนมา 2 คน ขอลงก่อนเหลือคนเดียว โชเฟอร์เปิดคลิปโป๊ปลุกอารมณ์ ออกอุบายขอจอดรถฉี่ ก่อนซ้อมขืนใจภายในรถ สายตรวจ สน.แสมดำ ไหวพริบดีออกตรวจประสบเหตุเห็นรถตู้จอดที่เปลี่ยวมีพิรุธ หนุ่มหื่นสารภาพ ก่อเหตุครั้งแรก เกิดอารมณ์เพราะเมียท้อง 8 เดือน แต่ ตร.ไม่ปักใจเชื่อ

รวบโชเฟอร์รถตู้กรุงเทพฯ-นครสวรรค์ ขืนใจสาวเมียนมาคารถ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 19 ส.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป.สน.แสมดำ พ.ต.ต.สุภาพ เจริญ สวป.สน.แสมดำ และ ร.ต.อ.ชำนาญ ชำนาญเรือ รอง สวป.สน.แสมดำ นำกำลังออกตรวจพื้นที่มาถึงจุดเปลี่ยวบริเวณใกล้ปากซอยสะแกงาม 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. พบรถตู้โดยสารสาธารณะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีขาว ติดฟิล์มทึบ ทะเบียนป้ายเหลือง 33-1938 กรุงเทพมหานคร ข้างรถเขียนว่ารถโดยสารไม่ประจำทาง ติดสติกเกอร์ “ซาโบ กวีพรไพร 08-1615-6942” จอดอยู่ในลักษณะติดเครื่องอย่างต้องสงสัยได้ใช้ไฟฉายส่องโดยรอบตัวรถ

พบว่าบริเวณห้องผู้โดยสารแถวที่ 2 มีความเคลื่อนไหวลักษณะผิดปกติ ได้เคาะกระจกรอบๆ ตัวรถอยู่นาน กระทั่งนายณัฐการ แสงส่อง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 1 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี คนขับรถตู้ยอมเปิดประตูออกมาอยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดสีแดง ท่อนล่างเปลือยกางเกงยีนส์สีดำถูกถอดออก นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียหาย ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ซัน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา อยู่ในรถมีอาการตื่นกลัว เสื้อผ้ายับยู่ยี่ กางเกงยีนส์ถูกถลกลงมาถึงปลายเท้าร้องไห้ตลอดเวลา ได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คน มาสอบสวนที่ สน.แสมดำ

จากการสอบถาม น.ส.ซัน ผู้เสียหายผ่านล่ามให้การว่า เข้าเมืองไทยมาทางด่านแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยถูกกฎหมาย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา หวังว่าจะเข้ามาหางานทำที่เมืองไทย เดินทางจากด่านแม่สอดไปต่อขึ้นรถตู้ของผู้ต้องหาที่ จ.นครสวรรค์ เพื่อเข้า กทม.หาพี่สาว นัดหมายเจอกันที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 ระหว่างทางที่นั่งรถตู้มีเพื่อนผู้หญิงชาวเมียนมาอีก 2 คนนั่งมาด้วย แต่ทั้ง 2 คน ลงก่อนที่หน้าห้างเดอะมอลล์ บางแค เหลือตนแค่คนเดียวในรถนั่งอยู่บริเวณเบาะแถวที่ 2

“ช่วงนั้นเวลาประมาณ 05.00 น. ระหว่างที่อยู่บนรถคนเดียว สังเกตเห็นคนขับได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เปิดคลิปโป๊ส่งเสียงดังตลอดทางและขอจอดรถปัสสาวะ ทำให้เอะใจเริ่มหวาดกลัวพยายามใช้โทรศัพท์ติดต่อหาพี่สาวแต่ไม่ทันกาล คนขับจอดรถก่อนกระโดดจากที่นั่งคนขับมาที่เบาะที่ตนนั่งอย่างรวดเร็ว พร้อมพูดจาข่มขู่ ก่อนใช้กำลังต่อยที่ท้อง ตีขา ถอดกางเกงลงมือข่มขืน แต่ยังไม่สำเร็จความใคร่ตำรวจมาพบเสียก่อน” น.ส.ซัน กล่าวทั้งน้ำตา

นายณัฐการ แสงส่อง ผู้ต้องหาให้การว่า นอกจากขับรถตู้สายกรุงเทพฯ-นครสวรรค์แล้วยังเคยรับจ้างจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ให้ขับรถขนส่งแรงงานเมียนมากลับไปส่งที่ด่านแม่สอดเป็นครั้งคราวในช่วงที่ทางการระดมกวาดล้างแรงงานต่างด้าว ก่อเหตุเพราะความเครียดเนื่องจากภรรยาตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน เพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก

ด้าน ร.ต.อ.ชำนาญกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา กักขังหน่วงเหนี่ยว และขืนใจผู้อื่นให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายแก่ชีวิตแก่นายณัฐการ เบื้องต้นยังไม่เชื่อคำให้การว่าผู้ต้องหาเพิ่งทำผิดครั้งแรก หากผู้เสียหายรายใดโดยเฉพาะชาวต่างชาติที่เดินทางมาจากเมียนมา เคยถูกก่อเหตุลักษณะนี้ขอให้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมได้ที่ สน.แสมดำ

รวบทันควันโชเฟอร์รถตู้หื่น ข่มขืนผู้โดยสารสาวเมียนมายับคารถ เหยื่อกามเดินทางมาจากด่านแม่สอด ไปต่อรถตู้ที่ จ.นครสวรรค์ เข้ากรุงเทพฯหาพี่สาว 20 ส.ค. 2560 00:33 20 ส.ค. 2560 00:33 ไทยรัฐ