วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

และแล้วก็ถึงเวลา! 'ผีแดง' ปล่อย 'เด เคอา' พ้นทีมซัมเมอร์หน้า

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว "ดาบิด เด เคอา" มือกาวเลือดกระทิงดุออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า ถ้าหากพวกเขาสามารถคว้ามือกาวเป้าหมายได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ส.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว ดาบิด เด เคอา นายทวารมือหนึ่งชาวสเปนออกจากสโมสรในฤดูกาลหน้า ถ้าหากพวกเขาสามารถคว้ามือกาวเป้าหมายได้สำเร็จตามที่ต้องการ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เด เคอา ตกเป็นข่าวกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างหนาหู และเจ้าตัวเคยเฉียดเข้าใกล้ชนิดเส้นยาแดงผ่าแปดเมื่อช่วงปี 2015 แต่แล้วดีลก็ล่มลงไม่เป็นท่าหลังทีมดังจากสเปนส่งเอกสารไม่ทันตามกำหนด ซึ่งดูเหมือนว่าทีมโลส บรังโกส ยังไม่ลดละความพยายามที่จะนำนายด่านรายนี้กลับแผ่นดินแม่

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมละเลงสีตีไข่ของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์​ แทรฟเฟิร์ด พร้อมที่จะปล่อยตัวมือกาววัย 26 ปีออกจากทีม ถ้าหากพวกเขาสามารถปิดดีลซิวตัว จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา ผู้รักษาประตูอนาคตไกลของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน มาร่วมทีมได้ 

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว "ดาบิด เด เคอา" มือกาวเลือดกระทิงดุออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า ถ้าหากพวกเขาสามารถคว้ามือกาวเป้าหมายได้สำเร็จ... 19 ส.ค. 2560 18:09 19 ส.ค. 2560 19:11 ไทยรัฐ