วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไทยสุดงง! โดนแหม่มกระชากผม เตะซ้ำกลางร้านแมค ตร.แจงทำไมไม่รับแจ้งความ?

หญิงฝรั่งโมโหกระชากผมสาวไทยก่อนเตะซ้ำในร้านแมคโดนัลด์ สาขาข้าวสาร ตร.เผย ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เป็นความเข้าใจผิดเรื่องที่สาวไทยไปหัวเราะใส่ เบื้องต้นขอโทษเจรจาเรียบร้อย ผู้เสียหายไม่ดำเนินคดี จึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้ในข้อหาทำร้ายร่างกาย...

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าเวลาประมาณ 03.00 น. ร้อยเวร สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุมีหญิงชาวไทยโดนชาวต่างชาติดึงผมก่อนร่วงลงจากเก้าอี้และโดนเตะซ้ำ เหตุเกิดภายในร้านแมคโดนัลด์ในถนนข้าวสาร

พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล ผกก.สน.ชนะสงคราม กล่าวกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้านี้ หญิงไทยถูกหญิงต่างชาติกระชากผมพร้อมเตะในร้านแมคโดนัลด์ โดยจากการสอบสวนทราบว่า ทั้งสองฝ่ายไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ซึ่งสาเหตุที่ลงไม้ลงมือเป็นความเข้าใจผิดของหญิงต่างชาติ

โดยหญิงต่างชาติซื้ออาหารอยู่ภายในร้านแมคโดนัลด์ ขณะที่สาวไทยนั่งรับประทานอาหารอยู่ในร้านเดียวกัน และหญิงต่างชาติเกิดความเข้าใจผิดเรื่องที่สาวไทยไปหัวเราะใส่ทั้งที่ไม่ได้รู้จักหรือมีเหตุให้โกรธเคืองกัน หรือมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ รวมทั้งไม่ได้เกิดการทำร้ายผิดคนด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกคู่กรณีหญิงชาวต่างชาติมาพบพนักงานสอบสวน เบื้องต้นหญิงชาวต่างชาติมีการขอโทษพูดคุยเจรจากันเป็นที่เรียบร้อยกับฝั่งผู้เสียหายชาวไทยแล้ว และทางผู้เสียหายไม่ได้ประสงค์จะดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้ในข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่หากผู้เสียหายประสงค์จะดำเนินคดีอาจจะต้องนำตัวไปตรวจร่างกายและสอบปากคำเพิ่มเติม.

หญิงฝรั่งโมโหกระชากผมสาวไทยก่อนเตะซ้ำในร้านแมคโดนัลด์ สาขาข้าวสาร ตร.เผย ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เป็นความเข้าใจผิดเรื่องที่สาวไทยไปหัวเราะใส่ เบื้องต้นขอโทษเจรจาเรียบร้อย ผู้เสียหายไม่ดำเนินคดี จึงได้รับคำร้องทุกข์ไว้ในข้อหาทำ 19 ส.ค. 2560 17:38 19 ส.ค. 2560 17:57 ไทยรัฐ