วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้าหมายชัดเจน! ชบาแก้วลั่น เกมดวลมาเลย์ต้อง 3 แต้มเท่านั้น

มาดามแป้งควงคู่ สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ทัพชบาแก้ว ออกโรงยืนยันว่า การพบกับมาเลเซียในวันอาทิตย์นี้ มีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้นคือการเก็บสามแต้ม และยิงประตูให้ได้มากที่สุด เพื่อโอกาสในการคว้าเหรียญทองซีเกมส์...

วันที่ 19 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งออกสตาร์ตเกมแรกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถพลิกเอาชนะเมียนมาไป 3-2 เก็บสามแต้มแรกได้อย่างสวยงาม

ซึ่งล่าสุด สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ของทัพชบาแก้ว กล่าวถึงเกมที่จะพบกับ มาเลเซีย ในวันอาทิตย์นี้ว่า "เกมพรุ่งนี้เราต้องการสกอร์ที่มากที่สุด ทุกคนต้องทำทุกโอกาสให้เป็นประตูให้ได้ ตอนนี้นักเตะของเราพร้อมทุกคน สามารถใช้งานได้ทุกคน หลังเราประชุมทีมดูเกมมาเลเซียคืนนี้ ผมถึงจะตัดสินใจ เพราะการจัดตัวผู้เล่นสำคัญ เพราะผมต้องมองไปถึงนัดต่อไปกับเวียดนามด้วย ซึ่งเราจะได้หยุดพักหลังเกมมาเลเซียแค่เพียงวันเดียว และมีนักเตะที่เราต้องเก็บไว้ให้เค้าพร้อมที่สุดสำหรับการเจอ เวียดนาม"

ขณะที่ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวว่า "ตอนนี้น้องๆ มีความกระตือรือร้นที่จะลงสนาม ทุกคนมีกำลังใจที่ดี พรุ่งนี้เป้าหมายเดียวคือ 3 แต้มเท่านั้น และเก็บสกอร์ให้ได้มากที่สุด แต่ทั้งนี้จะไม่ประมาทมาเลเซียเด็ดขาด แม้ว่าเนตรจะลงสนามไม่ได้ แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็พร้อมจะทำหน้าที่นั้นแทนเนตรอย่างดีที่สุด แป้งเชื่อว่าน้องๆ จะทำหน้าที่ของตนอย่างสุดความสามารถในสนามแข่งขัน เสียงเชียร์ของกองเชียร์คู่แข่งจะเป็นแรงกระตุ้นให้เราฮึกเหิม และสู้มากขึ้น หวังว่าคนไทยจะไม่ลืมแบ่งใจมาเชียร์ทีมฟุตบอลหญิงของเราด้วย"

มาดามแป้งควงคู่ สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ทัพชบาแก้ว ออกโรงยืนยันว่า การพบกับมาเลเซียในวันอาทิตย์นี้ มีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้นคือการเก็บสามแต้ม และยิงประตูให้ได้มากที่สุด เพื่อโอกาสในการคว้าเหรียญทองซีเกมส์... 19 ส.ค. 2560 17:16 19 ส.ค. 2560 17:47 ไทยรัฐ