วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เหลี่ยมคุก’ ของ ‘ชูวิทย์’ ติดอันดับ 1 หนังสือขายดี งานอุบลบุ๊กแฟร์

"เหลี่ยมคุก" อยู่ให้เป็นเย็นให้พอ รอให้ได้... ผลงาน “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ผู้ดำเนินรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า ทางไทยรัฐทีวี เรื่องราวที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ขณะที่ถูกคุมขัง ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดติดอันดับหนังสือขายดีในงานอุบลบุ๊กแฟร์ครั้งที่ 9 

วันที่ 19 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้ดำเนินรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี แจกลายเซ็นพร้อมสติกเกอร์" ชูวิทย์ ตีแสกหน้า "พร้อมถ่ายรูปกับแฟนคลับชาวจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียงที่มาร่วมงาน สัปดาห์หนังสือ และการเรียนรู้ หรือ อุบลบุ๊กแฟร์ครั้งที่ 9 ที่จัดขึ้นโดยสุนีย์ทาวเวอร์ ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 12 ถึง 20 สิงหาคม 2560

โดยตลอดหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาปรากฏว่าหนังสือเหลี่ยมคุกของคุณชูวิทย์ เป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนติดอันดับ 1 หนังสือขายดีภายในงาน ทำให้นายชูวิทย์จึงเดินทางไปพบกับพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานีด้วยตัวเองเพื่อเป็นการขอบคุณ และพบปะพูดคุยกับแฟนหนังสือและแฟนรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า

นายชูวิทย์กล่าวว่า หนังสือเหลี่ยมคุก เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ในขณะที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ จากคดีรื้อบาร์เบียร์สุขุมวิทซอย 10 โดยเนื้อหาของหนังสือสะท้อนถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในคุก ที่บุคคลภายนอกไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งการเขียนหนังสือครั้งนี้ไม่ได้เป็นการโจมตีกรมราชทัณฑ์แต่อย่างใด แต่เป็นการเตือนสติไม่ให้คนทำผิดกฎหมาย.

"เหลี่ยมคุก" อยู่ให้เป็นเย็นให้พอ รอให้ได้... ผลงาน “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ผู้ดำเนินรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า ทางไทยรัฐทีวี เรื่องราวที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง ขณะที่ถูกคุมขัง ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง 19 ส.ค. 2560 16:49 19 ส.ค. 2560 17:32 ไทยรัฐ