วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศรัทธาเต็มร้อย! ‘มูรินโญ’ ยัน ไม่ปล่อย ‘มาร์เชียล’ พ้นรังผี

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงย้ำชัด ไม่มีแผนปล่อยตัว "อองโตนี มาร์เชียล" ออกจากรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอน พร้อมทั้งหวังว่าดาวเตะยิ้มยากรายนี้ จะสามารถเค้นฟอร์มเก่งให้ดีขึ้นกว่าในซีซั่นที่ผ่านมาอีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ส.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การันตีว่า อองโตนี มาร์เชียล จะไม่ถูกเลหลังออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน แม้จะไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนักก็ตาม

โดยแนวรุกวัย 21 ปี ชาวฝรั่งเศส ตกเป็นตัวเลือกสำรองในแนวรุกทันที หลังการเข้ามาของนายใหญ่ชาวโปรตุกีส กระทั่งมีข่าวลืออย่างหนาหูว่า มาร์เชียล พร้อมตีจากรังปิศาจแดงเพื่อมองหาโอกาสลงสนามที่มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม โชเซ มูรินโญ ได้ออกมากล่าวอย่างชัดเจนว่า ยังคงศรัทธาและเชื่อมั่นในฝีเท้าของ มาร์เชียล แบบเต็มร้อยเสมอ พร้อมหวังว่าเจ้าตัวจะพัฒนาศักยภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิมในซีซั่นนี้

สำหรับ อองโตนี มาร์เชียล แม้จะได้รับโอกาสเพียงแค่เป็นตัวสำรองในเกมนัดเปิดสนาม แต่ก็สามารถทำได้ 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ ช่วยให้พลพรรคปิศาจแดงเปิดบ้านไล่ถลุง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไป 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงย้ำชัด ไม่มีแผนปล่อยตัว "อองโตนี มาร์เชียล" ออกจากรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอน พร้อมทั้งหวังว่าดาวเตะยิ้มยากรายนี้ จะสามารถเค้นฟอร์มเก่งให้ดีขึ้นกว่าในซีซั่นที่ผ่านมาอีกด้วย... 19 ส.ค. 2560 16:46 19 ส.ค. 2560 17:20 ไทยรัฐ