วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลังหนุ่ม' ได้ขยัน! เบียดชนะ 'อินทราชัย' ศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

"พลังหนุ่ม ภูเก็ตแอร์พอร์ต” อาศัยลูกขยันและความคงเส้นคงวาในการออกอาวุธตลอด 3 ยก ก่อนจะเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน “อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์” ไปได้ ในการชกคู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 14...

การแข่งขัน “ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์” สัปดาห์ที่ 14 ประจำวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 จากเวทีมวยไทยรัฐ มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 ซึ่งคู่เอกประจำสัปดาห์เป็นการพบกันในพิกัด 69 กิโลกรัม ระหว่าง “พลังหนุ่ม ภูเก็ตแอร์พอร์ต” มุมแดง กับ “อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์” ในมุมน้ำเงิน

เปิดฉากยกแรก พลังหนุ่ม เป็นฝ่ายย่างสามขุมเดินเข้าหาก่อน แต่ยังไม่สามารถหาจังหวะออกอาวุธแบบคมๆ เข้าใส่คู่ต่อสู้ได้ ถัดมาในยกที่ 2 ทั้งคู่เครื่องเริ่มร้อน ปักหลักคลุกวงในแลกอาวุธกันอย่างดุเดือด

ยกที่ 3 พลังหนุ่ม มุมแดง ยังคงเดินเบียดเข้าหาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังโดน อินทราชัย ยิงศอกซ้ายขู่เป็นระยะ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนมวยรอบสนามที่ดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กระทั่งครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ พลังหนุ่ม ภูเก็ตแอร์พอร์ต มุมแดง เป็นฝ่ายคว้าชัยในการชกครั้งนี้ไปครอง.

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

พยัคฆ์น้อย อ.เพชรน้ำหนึ่ง ชนะคะแนน ฟ้าวันใหม่ เจนวิทย์ก่อสร้าง

อภิเดช ก.อดิศร แพ้คะแนน มังกรเขียว ส.ทวีกาญจน์

ซันโต๊ส เจตน์ศักดา เสมอ คฑาวุธ ส.วัชรยิม

เพชรรภา ส.โสพิศ ชนะคะแนน ฟ้ามงคล บ.จงเจริญ

พลังรัก อ.ยุทธชัย ชนะคะแนน สิงห์ ภ.เจริญแพทย์

"พลังหนุ่ม ภูเก็ตแอร์พอร์ต” อาศัยลูกขยันและความคงเส้นคงวาในการออกอาวุธตลอด 3 ยก ก่อนจะเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน “อินทราชัย ช.ห้าพยัคฆ์” ไปได้ ในการชกคู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 14... 19 ส.ค. 2560 15:32 19 ส.ค. 2560 16:04 ไทยรัฐ