วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคลั่งทำร้ายตัวเอง คาดเครียด คนขโมยเงินหมดตัว

ตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัย ช่วยกันจับตัวหนุ่มคลั่ง ใช้ที่แคะเล็บแทงตัวเอง ใต้ราวนม จนบาดเจ็บ เมียเผยคาดเครียด หลังหายไปทั้งคืน กลับมาตอนเช้า บอกมีคนขโมยเงินไปหมด ...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 19 ส.ค.60 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้คลุ้มคลั่งกำลังทำร้ายร่างกายตัวเอง ภายในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุภายในร้านพบ นายนพดล (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพคลุ้มคลั่ง กำลังพยายามทำร้ายตัวเอง ด้วยการใช้ปลายแหลมที่แคะเล็บของกรรไกรตัดเล็บ ทิ่มบริเวณใต้ราวนมซ้าย จนเป็นบาดแผลเลือดไหล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย ได้ช่วยกันจับตัว เพื่อให้สติอารมณ์ ก่อนทำการปฐมพยาบาล

ด้านแฟนสาว เล่าว่า เมื่อคืนแฟนหนุ่มได้ออกจากบ้าน ก่อนรุ่งเช้ากลับเข้ามา ด้วยอาการเครียด ว่ามีคนขโมยเงินไปจนหมด ก่อนจะคว้าที่แคะเล็บมาทำร้ายร่างกายตัวเอง จึงได้เข้าห้ามปราม แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากสู้แรงไม่ไหว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาให้การช่วยเหลือดังกล่าวจนอาการสงบ.

ตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัย ช่วยกันจับตัวหนุ่มคลั่ง ใช้ที่แคะเล็บแทงตัวเอง ใต้ราวนม จนบาดเจ็บ เมียเผยคาดเครียด หลังหายไปทั้งคืน กลับมาตอนเช้า บอกมีคนขโมยเงินไปหมด ... 19 ส.ค. 2560 14:51 19 ส.ค. 2560 15:01 ไทยรัฐ